Nghiên cứu quá trình công nghệ và chế độ sấy phun trong sản xuất maltodextrin từ tinh bột sắn
165
lượt xem 32
download
lượt xem 32
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đã nghiên cứu sản xuất maltodextrin bằng chế phẩm enzym với SEB - Star HTL với tỷ lệ sử dụng thấp, đem lại hiệu quả kinh tế kỹ thuật cao hơn cho sản xuất. Đã thu nhận maltodextrin bằng công nghệ sấy phun. Việc lựa chọn công nghệ và thiết bị thích hợp để đưa ra mô hình sản xuất maltodextrin ở quy mô công nghiệp là cần thiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD