intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nghiên cứu quá trình công nghệ và chế độ sấy phun trong sản xuất maltodextrin từ tinh bột sắn

Chia sẻ: Lê Thị Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

165
lượt xem
32
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đã nghiên cứu sản xuất maltodextrin bằng chế phẩm enzym với SEB - Star HTL với tỷ lệ sử dụng thấp, đem lại hiệu quả kinh tế kỹ thuật cao hơn cho sản xuất. Đã thu nhận maltodextrin bằng công nghệ sấy phun. Việc lựa chọn công nghệ và thiết bị thích hợp để đưa ra mô hình sản xuất maltodextrin ở quy mô công nghiệp là cần thiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghiên cứu quá trình công nghệ và chế độ sấy phun trong sản xuất maltodextrin từ tinh bột sắn

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2