intTypePromotion=1
ADSENSE

Nghiên cứu qui trình công nghệ sản xuất chất màu anthocyanin thô từ quả nâu và bắp cải tím

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

182
lượt xem
25
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong phạm vi bài viết này tác giả trình bày kết quả nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ chiết tách anthocyanin thô từ quả dâu và bắp cải tím. Đồng thời xác định một số chỉ tiêu và định danh thánh phần anthocyanin trong các chất chỉ thị màu. Từ đó ứng dụng trong chế biến một số sản phẩm thực phẩm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghiên cứu qui trình công nghệ sản xuất chất màu anthocyanin thô từ quả nâu và bắp cải tím

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2