intTypePromotion=1

NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ NHÀ CỰC ĐẸP MÀ KHÔNG... MẤT TIỀN

Chia sẻ: Bùi Anh Tuấn | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
72
lượt xem
5
download

NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ NHÀ CỰC ĐẸP MÀ KHÔNG... MẤT TIỀN

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

ĐỂ TRANG TRÍ NHÀ THẬT ĐẸP, BẠN KHÔNG HẲN CẦN PHẢI CÓ THẬT NHIỀU TIỀN. TRÊN THỰC TẾ, NẾU BIẾT CÁCH, BẠN CÓ THỂ MANG ĐẾN CHO NGÔI NHÀ DIỆN MẠO MỚI ĐẸP HƠN MÀ KHÔNG PHẢI TỐN ĐỒNG NÀO.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ NHÀ CỰC ĐẸP MÀ KHÔNG... MẤT TIỀN

  1. NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ NHÀ CỰC ĐẸP MÀ KHÔNG... MẤT TIỀN ĐỂ TRANG TRÍ NHÀ THẬT ĐẸP, BẠN KHÔNG HẲN CẦN PHẢI CÓ THẬT NHIỀU TIỀN. TRÊN THỰC TẾ, NẾU BIẾT CÁCH, BẠN CÓ THỂ MANG ĐẾN CHO NGÔI NHÀ DIỆN MẠO MỚI ĐẸP HƠN MÀ KHÔNG PHẢI TỐN ĐỒNG NÀO. Vấn đề: Căn phòng thiếu cảm giác thân thiện, mời gọi Giải pháp: Một trong những cách nhanh chóng và hiệu quả để mang lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng là bổ sung thêm gối tựa. Hãy tập trung gối trong nhà lại và xếp chúng lên sofa để tăng cảm giác thân thiện, thoải mái và sắc màu cho căn phòng. Nhớ chọn gối có nhiều hoa văn khác nhau nhưng với gam màu bổ sung, hỗ trợ nhau để có phong cách hài hòa nhé.
  2. Vấn đề: Khu vực chỗ ngồi bên cửa sổ tẻ nhạt Giải pháp: Để khu vưc này trông sinh động và hấp dẫn hơn, bạn hãy bổ sung sắc màu cho nó bằng chăn mỏng và gối tựa có màu cùng với màu của những vật tạo điểm nhấn ở khu vực xung quanh đó. Cụ thể trong trường hợp này, đó là màu của gáy sách ở giá sách bên cạnh và màu của tấm khăn phủ gần đó.
  3. Vấn đề: Không thể khoan lỗ trên tường để treo gương Giải pháp: Thay vì treo gương lên tường, bạn hãy để gương đứng dựa vào tường. Một tấm gương lớn có rất nhiều tác dụng cho căn phòng. Với khung gương đẹp, nó trông như
  4. một khung tranh nghệ thuật. Khi được đặt nghiêng so với tường, nó sẽ tạo cảm giác trần nhà trong cao hơn. Và khi phản chiếu ánh sáng, nó giúp không gian bừng sáng và có tác dụng như một cửa sổ phụ.
  5. Vấn đề: Bề mặt trên của lò sưởi đơn điệu
  6. Giải pháp: Cách khắc phục hiệu quả là sử dụng màu sắc. Hãy chọn một gam màu chung, như màu vàng chẳng hạn, rồi chọn những vật trang trí có gam màu chung đó như lọ hoa, bình gốm, sách, tạp chí... để đem lại sự sinh động và bắt mắt cho bề mặt trên của lò sưởi. Vấn đề: Không biết nên bày biện đồ trang trí như thế nào Giải pháp: Điều bạn cần nhớ là bày biện chúng theo số lẻ. Sắp xếp theo số lẻ sẽ đem lại sự thú vị hơn sắp xếp theo số chẵn. Do đó, nếu bạn đang sở hữu bộ sưu tập đồ vật trang trí nào đó với số chẵn, đừng tiếc nuối mà bày hết ra nhé. Xếp theo nhóm 3 hoặc 5 hoặc 7..., bộ sưu tập của bạn sẽ tăng tính nghệ thuật hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2