Những điều chú rể thực sự nghĩ

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
183
lượt xem
33
download

Những điều chú rể thực sự nghĩ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gần đến ngày cưới, bạn thì bận rộn với bao nhiêu thứ, còn chàng thì cứ "bình chân như vại". Đừng vội giận anh ấy nhé, bạn thực sự hiểu chồng tương lai đang nghĩ gì chưa?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những điều chú rể thực sự nghĩ

  1. Những điều chú rể thực sự nghĩ Nguồn: camnanggiadinh.com.vn Gần đến ngày cưới, bạn thì bận rộn với bao nhiêu thứ, còn chàng thì cứ "bình chân như vại". Đừng vội giận anh ấy nhé, bạn thực sự hiểu chồng tương lai đang nghĩ gì chưa? “ Hãy nói cho anh rằng anh phải có trách nhiệm với cái gì” Có thể bạn mong chờ anh ấy lập kế hoạch cho tuần trăng mật và hy vọng một bữa sáng trên giường kèm nhiều thứ khác nữa,nhưng anh ấy lại không biết những sự quan tâm truyền thống ấy? Trừ phi anh ấy …đọc trộm tạp chí Phụ nữ hay Cẩm nang cưới, anh ấy hoàn toàn không biết rằng mình phải có bất cứ trách nhiệm nào sau khi đã ngỏ lời. Và nếu anh ấy lại là người đầu tiên kết hôn trong đám chiến hữu thì nguy cơ anh ấy “ gà mờ” là dễ hiểu, bởi chẳng có ai có thể cho anh ấy lời khuyên cả. Hãy nói cho anh ấy biết những gì bạn mong chờ không phải là nghi thức vớ vẩn, nó rất cần thiết và anh ấy sẽ lắng nghe thôi. Nếu bạn không hài lòng ở chi tiết nào đó ( như quà cho cô dâu, hoa cưới, vest) hãy hỏi một trong những người bạn thân thiết của 2 người ( phù dâu hay phù rể chẳng hạn) để họ “ bóng gió” cho anh ấy biết.
  2. “ Anh không có ý kiến về các loại khăn ăn thì điều đó không có nghĩa rằng anh không quan tâm đến đám cưới” Bạn đề cập đến bó hoa cưới phải phù hợp với trang phục của chú rể như thế nào, anh ấy không tỏ vẻ để ý đến. Bạn đưa cho anh ấy một chuỗi những thứ cần thiết, anh ấy đáp lại bằng cái nhún vai và bạn nghĩ có vẻ như anh ấy không quan tâm đến đám cưới này. Tuy nhiên hãy ngừng suy đoán như vậy vội,nếu anh ấy không muốn đám cưới này thì đã chẳng tổ chức nó. Thậm chí nếu anh ấy chẳng có tý cảm giác nào về sự trang hoàng lộng lẫy của buổi lễ thì thực ra anh ấy cũng muốn đám cưới diễn ra tốt đẹp nhiều như bạn muốn vậy. Lý do cho sự thờ ơ các vấn đề nhỏ nhặt này chỉ vì anh ấy tin tưởng vào lựa chọn của bạn, nên hỏi những câu hỏi rõ ràng,cụ thể và bạn sẽ nhận được câu trả lời hay góp ý của anh ấy. “ Anh muốn em chính là em” Tất cả các cô dâu đều muốn mình đẹp nhất trong ngày cưới và thường thay đổi quá nhiều khi trang điểm với một bộ mặt dày hàng cm phấn, và quá nhiều phụ kiện kèm theo trông như diễn viên tuồng vậy. Chẳng có gì sai nếu bạn muốn nhận được sự thu hút, tuy nhiên chú rể lại thực sự không muốn bạn thay đổi hình ảnh nhiều đến mức mà chính anh ấy cũng không thể nhận ra người vợ của mình. Thực ra anh ấy yêu bạn của những ngày thường hơn, vì thế đừng chat chit quá nhiều nhé. “ Đừng hỏi về lựa chọn của anh nếu em thực sự không muốn nghe nó” Rất nhiều kế hoạch đã được bạn đưa ra,sẽ là việc tự nhiên nếu bạn muốn nghe thêm ý kiến của anh ấy. Nhưng nếu bạn hỏi anh ấy chỉ để củng cố những gì mà cơ bản bạn đã chọn thì thật không cần phải làm vậy. Nếu anh ấy nói suy nghĩ của mình ( hoặc không đồng ý với bạn) rất có thể bạn sẽ quay ngoắt sang hỏi “ Anh đùa à?”. Hãy chỉ hỏi ý kiến khi bắt đầu thực hiện 1 việc gì đó và anh ấy sẽ nhiệt tình cùng bàn bạc với bạn,còn nếu bạn đã quyết định rồi thì đừng nên hỏi thêm anh ấy làm gì. “Đừng đưa cho anh lệnh giới nghiêm trước khi cưới” Bạn nhắc đi nhắc lại rằng anh ấy phải về trước bữa tối mấy giờ hay là không được đi quá muộn,vô tình chưa cưới mà bạn đã trở thành một bà vợ quá khắt khe rồi đó và đương nhiên chẳng có chú rể nào thấy thoải mái cả. Nếu việc naỳ xảy ra thường xuyên thì có thể chú rể sẽ chạy mất dép trước lễ cưới.
  3. “ Đừng bắt anh mặc những gì anh không muốn” Bạn tưởng tượng mình mặc 1 chiếc váy cưới thướt tha tay trong tay với anh ấy đang diện một chiếc áo vest đuôi tôm? nhưng thực ra áo đuôi tôm hay tuxedo lại không phải là sự lựa chọn của anh ấy. Hãy để anh ấy lựa chọn trang phục của mình,bạn chỉ nên góp ý sao cho bộ đồ của cả 2 đều ăn ý với nhau thôi.Bạn không muốn vài năm sau khi nhìn lại ảnh cưới, chú rể yêu của bạn đang khúm núp với bộ đồ mà bạn đã chọn cho anh ấy chứ ? Hãy để anh ấy thoải mái với lựa chọn của mình. “ Anh sẽ rất cám ơn em về bữa tiệc độc thân với bạn bè anh” Chú rể của bạn là người đầu tiên lập gia đình trong nhóm chiến hữu,tại sao bạn không để cho anh ấy ra ngoài tụ tập với đám bạn trước khi kết thúc cuộc đời độc thân nhỉ? Anh ấy sẽ rất cám ơn sự tâm lý của bạn và đó cũng là một cách để bạn là cô dâu tuyệt vời của anh ấy đó.
Đồng bộ tài khoản