intTypePromotion=1
ADSENSE

Những kiểu tóc sẽ trở thành Xu hướng trong thu đông 2011 và 2012

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:32

83
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Từ mái tóc rối kiêu kỳ để diện đồ sang trọng, đến mái tóc dài thẳng mượt tự nhiên, hay tóc búi hiện đại và cổ điển và tóc đuôi ngựa cá tính… bạn thích kiểu tóc nào nhất. Cùng Xinh xinh khám phá những kiểu tóc ấn tượng nhất của thu đông 2011 và 2012 nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những kiểu tóc sẽ trở thành Xu hướng trong thu đông 2011 và 2012

 1. Những kiểu tóc sẽ trở thành Xu hướng trong thu đông 2011 và 2012 (Xinh xinh)Từ mái tóc rối kiêu kỳ để diện đồ sang trọng, đến mái tóc dài thẳng mượt tự nhiên, hay tóc búi hiện đại và cổ điển và tóc đuôi ngựa cá tính… bạn thích kiểu tóc nào nhất. Cùng Xinh xinh khám phá những kiểu tóc ấn tượng nhất của thu đông 2011 và 2012 nhé. Đối với thu đông 2011 và 2012 tới đây, các sàn diễn thời trang đã được lấp đầy bởi một loạt các kiểu tóc đẹp tự nhiên và hết sức lôi cuốn. Nếu bạn đang muốn thiết kế lại mái tóc của mình và thỏa sức vui chơi trong thời gian tới, hãy chiêm ngưỡng những kiểu tóc được sử dụng nhiều nhất trong những buổi trình diễn thời trang đình đám nhất trên thế giới gần đây để rõ hơn nhé. Tóc thẳng Gần như ở khắp mọi nơi và trong rất nhiều BST như của Chloé, Anna Sui, D & G, Moschino Cheap & Chic, Blumarine và Versace… họ đã chọn kiểu tóc thẳng mượt với đường rẽ ngôi giữa. Đây là kiểu tóc rất hữu dụng vì nó giúp bạn kéo dài khuôn mặt và làm cho nó trông mỏng hơn. Bên cạnh đó, xu hướng tóc bóng mượt, sáng và thẳng đang quay trở lại.
 2. Max Mara
 3. Nina Ricci
 4. Versace
 5. Blumarine
 6. D&G
 7. Chloe Tóc đuôi ngựa Làm thế nào để bạn thật dễ thương và linh hoạt? Đó chính là kiểu đuôi ngựa. Kiểu tóc này cực kỳ đơn giản và nhanh chóng để tạo nên, không chỉ có thế, nó cũng cực kỳ nữ tính và thanh lịch. Bạn có thể sử dụng kiểu tóc đuôi ngựa cho tất cả các sự kiện và là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn không phải là người thích sự cầu kỳ với lô cuốn tóc, máy uốn tóc hay máy sấy. Xu hướng tóc đuôi ngựa năm nay là kiểu tóc đuôi ngựa thấp sau gáy và nó được rất nhiều nhà thiết kế sử dụng.
 8. Lela Rose
 9. Valentino
 10. Prada
 11. Philosophy BST của Max Azria và Gucci với kiểu tóc đuôi ngựa cực kỳ sexy và thanh lịch, bí quyết để có được điều này chính là nhờ việc sử dụng một lọn tóc từ phần đuôi tóc bọc xung quanh dây buộc tóc khiến mái tóc của bạn thật ấn tượng. Bạn có thể giúp kiểu tóc đuôi ngựa tinh tế và hoành tráng hơn nhờ phụ kiện hoặc tạo những sóng tóc mềm mại.
 12. Gucci
 13. Max Azria Tóc búi Kiểu tóc búi sẽ tạo cho bạn một phong cách ấn tượng, nhưng đây cũng là cách hay giúp bạn dấu đi mái tóc xơ xác trong thời gian sửa chữa nó. Nếu bạn muốn mình thật quý phái, hãy chọn những kiểu tóc búi như nhãn hiệu Dolce & Gabbana. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc cặp ghim để tạo nên những nếp gấp tóc sang trọng như những thiết kế của hãng Rochas và rất nhiều kiểu ghim tóc khác.
 14. Badgley Mischka
 15. Dolce & Gabbana
 16. Sonia Rykiel
 17. Chanel
 18. Michael Kors
 19. Rochas
 20. Carolina Herrera
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2