Phần mềm dùng để download các file Flash

Chia sẻ: Nguyenhoang Nhan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
492
lượt xem
95
download

Phần mềm dùng để download các file Flash

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đôi khi bạn vô tình ghé thăm một số trang web có một số hiệu ứng Flash rất đẹp và bạn muốn download về máy để sưu tầm. Tuy nhiên một số flash không thể download trực tiếp từ trình duyệt, mà bạn phải dùng một công cụ hỗ trợ download file Flash

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phần mềm dùng để download các file Flash

  1. Mar Phần mềm dùng để download các file Flash Nguồn : blogthuthuat.com  Đôi khi bạn vô tình ghé thăm một số trang web có một số hiệu ứng Flash rất đẹp và bạn muốn download về máy để sưu tầm. Tuy nhiên một số flash không thể download trực tiếp từ trình duyệt, mà bạn phải dùng một công cụ hỗ trợ download file Flash. Mình xin giới thiệu với các bạn một phần mềm khá đơn giản dùng để download flash trực tiếp về máy và sau khi cài đặt nó sẽ được tích hợp vào trình duyệt. Tuy nhiên điểm hạn chế của phần mềm này là chỉ tích hợp được với trình duyệt IE (Internet Explorer).  Bước 1: Cài đặt phần mềm. Bước 2: Bạn vào thử một trang web nào đó có hiệu ứng Flash, ví dụ tôi sẽ vào thử link sau để tiến hành download thử. Bạn sẽ thấy một icon nhỏ trên góc trái màn hình có hình giống như chiếc đĩa mềm.
  2. Bạn click vào đó, một hộp thoại sẽ hiện ra và cho phép bạn download tất cả các flash của trang web đó. Chúc các bạn thành công.  

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản