Phương pháp chế biến sản phẩm phụ dâu - tằm - tơ: Phần 2
126
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Phần 2 Tài liệu Chế biến sản phẩm phụ dâu - tằm - tơ giới thiệu đến bạn đọc nội dung từ mục V đến mục VII về các vấn đề như: Lợi dụng các sản phẩm từ cây dâu, sản phẩm chế biến từ quả dâu và các sản phẩm Đông dược được dùng dâu, tằm tơ. Tài liệu được biên soạn dựa trên kinh nghiệm 23 năm hoạt động khoa học kết hợp với nhiều tư liệu thực tiễn và Tài liệu về nghề dâu tằm truyền thống của các quốc gia khác. Mời bạn đọc tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD