intTypePromotion=1

Phương pháp sơ chế bảo quản nguyên liệu thủy sản sau thu hoạch bằng nước đá: Phần 1

Chia sẻ: Hoa La Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:73

0
119
lượt xem
44
download

Phương pháp sơ chế bảo quản nguyên liệu thủy sản sau thu hoạch bằng nước đá: Phần 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu Kỹ thuật sơ chế bảo quản nguyên liệu thủy sản sau thu hoạch bằng nước đá được biên soạn dựa trên cơ sở tổng hợp những kinh nghiệm sản xuất trong nước kết hợp với các Tài liệu sơ chế, bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm của một số quốc gia khác. Tài liệu được chia thành hai phần. Phần 1 giới thiệu đến bạn đọc nội dung tương ứng với phần I trong Tài liệu về sơ chế bảo quản cá.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phương pháp sơ chế bảo quản nguyên liệu thủy sản sau thu hoạch bằng nước đá: Phần 1

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản