intTypePromotion=1
ADSENSE

Phương pháp sơ chế bảo quản nguyên liệu thủy sản sau thu hoạch bằng nước đá: Phần 2

Chia sẻ: Hoa La Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:78

144
lượt xem
34
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phần 2 Tài liệu Kỹ thuật sơ chế bảo quản nguyên liệu thủy sản sau thu hoạch bằng nước đá tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc phần còn lại tương ứng với nội dung từ Phần II đến phần V. Phần này cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về sơ chế bảo quản tôm, sơ chế bảo quản mực, một số quy trình chế biến các mặt hàng thủy sản thông dụng và đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nguyên liệu thủy sản. Hi vọng Tài liệu là Tài liệu thiết thực và bổ ích cho bạn đọc. Mời bạn đọc tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phương pháp sơ chế bảo quản nguyên liệu thủy sản sau thu hoạch bằng nước đá: Phần 2

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2