Phương pháp thực dưỡng và những nội dung quan trọng: Phần 2
228
lượt xem 92
download
lượt xem 92
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Phần 2 Tài liệu Những nội dung quan trọng của phương pháp thực dưỡng của tác giả Sakurazawa Ohsawa do Huỳnh Văn Ba biên dịch gồm các nội dung: Những món Sarrazin, Thực đơn, Tự khám sức khỏe, Bảng liệt kê những món ăn, Ngũ cốc, Tôm cá, Lê-ghim, Thịt, Sữa và các sản phẩm sữa, ... Lời bạt của người dịch. Mời bạn đọc cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD