intTypePromotion=1
ADSENSE

Pin website yêu thích vào màn hình Start Screen trong Windows 8

Chia sẻ: Nguyen Ty | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

61
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thủ thuật nhỏ khi sử dụng Windows 8. Trong Windows 8, bạn có thể dễ dàng ‘Pin’ một hay nhiều thư mục vào màn hình Startscreen trong Windows 8. Thế còn trang web thì phải làm sao ? Trong Windows 7 thì bạn có thể Pin được vào Taskbar còn Windows 8 thì khá dễ dàng làm cả 2 việc là Pin vàoTaskbar và màn hình Startscreen.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pin website yêu thích vào màn hình Start Screen trong Windows 8

  1. Pin website yêu thích vào màn hình Start Screen trong Windows 8
  2. Thủ thuật nhỏ khi sử dụng Windows 8. Trong Windows 8, bạn có thể dễ dàng ‘Pin’ một hay nhiều thư mục vào màn hình Startscreen trong Windows 8. Thế còn trang web thì phải làm sao ? Trong Windows 7 thì bạn có thể Pin được vào Taskbar còn Windows 8 thì khá dễ dàng làm cả 2 việc là Pin vàoTaskbar và màn hình Startscreen. Muốn Pin được trang web vào màn hình Startscreen Windows 8, công việc đầu tiên bạn sẽ làm là mở trình duyệt Internet Explorer 10 trong màn hình Startscreen lên và tiến hành truy cập trang web cần Pin. Sau khi website đã tải xong, bạn nhấn vào biểu tượng Pin của Internet Explorer 10 và nhấn chọn Pin to Start
  3. Một cửa sổ nhỏ mở lên, bạn hãy đặt tên cho liên kết web và nhấn Pin to Start để kết thúc. Tiến hành làm tương tự với các liên kết website khác muốn Pin. Sau khi kết thúc, bạn hãy mở lại màn hình Startscreen để xem kết quả.
  4. Chúc bạn thành công.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2