YOMEDIA
ADSENSE
Quyết định số 644/2019/QĐ-UBND tỉnh Bình Định
12
lượt xem 1
download
lượt xem 1
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Quyết định số 643/2019/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương tỉnh Bình Định. Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015;
AMBIENT/
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Quyết định số 644/2019/QĐ-UBND tỉnh Bình Định
- ỦY BAN NHÂN DÂN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH Độc lập Tự do Hạnh phúc Số: 644/QĐUBND Bình Định, ngày 01 tháng 3 năm 2019 QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CÔNG BỐ DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH MỚI BAN HÀNH VÀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH BỊ BÃI BỎ TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM THUỘC PHẠM VI CHỨC NĂNG QUẢN LÝ CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BÌNH ĐỊNH CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015; Căn cứ Nghị định số 63/2010/NĐCP ngày 08/6/2010 của Chính phủ về kiểm soát thủ tục hành chính; Căn cứ Nghị định số 92/2017/NĐCP ngày 07/8/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định liên quan đến kiểm soát thủ tục hành chính; Căn cứ Thông tư số 02/2017/TTVPCP ngày 31/10/2017 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ hướng dẫn nghiệp vụ về kiểm soát thủ tục hành chính; Căn cứ Quyết định số 4501/QĐBCT ngày 05/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành/bị bãi bỏ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Công Thương; Xét đề nghị của Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Định tại Tờ trình số 09/TTrSCT ngày 14/2/2019, QUYẾT ĐỊNH: Điều 1. Công bố kèm theo Quyết định này Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương tỉnh Bình Định theo Quyết định số 4501/QĐBCT ngày 05/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Công Thương (Phụ lục 1 kèm theo). Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và bãi bỏ 04 thủ tục hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đã công bố tại Quyết định số 700/QĐUBND ngày 10/3/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh (Phụ lục 2 kèm theo). Điều 3. Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Công Thương, Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./. KT. CHỦ TỊCH PHÓ CHỦ TỊCH Phan Cao Thắng
- PHỤ LỤC 1 DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH MỚI BAN HÀNH TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM THUỘC PHẠM VI CHỨC NĂNG QUẢN LÝ CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BÌNH ĐỊNH (Ban hành theo Quyết định số 644/QĐUBND ngày 01/3/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh) I. THỦ TỤC HÀNH CHÍNH MỚI BAN HÀNH Số Tên thủ tục Thời hạn Địa Phí, lệ phí Căn cứ pháp lý TT hành chính giải quyết điểm (nếu có) thực hiện 1 Cấp Giấy chứng Trong 20 ngày Trung Phí thẩm Nghị định số nhận đủ điều làm việc kể tâm định cơ sở 15/2018/NĐCP ngày kiện an toàn thực từ ngày nhận Phục vụ sản xuất 02/02/2018 của Chính phẩm đối với cơ đủ hồ sơ hợp hành thực phẩm: phủ quy định chi tiết thi sở sản xuất, kinh lệ. chính 3.000.000 hành một số điều của doanh thực phẩm công đồng/lần/cơ Luật An toàn thực phẩm; do Sở Công tỉnh sở; Thông tư 43/2018/TT Thương thực Bình Phí thẩm BCT ngày 15/11/2018 hiện. Định, định cơ sở của Bộ trưởng Bộ Công địa chỉ: kinh doanh Thương quy định về 127 Hai thực phẩm: quản lý an toàn thực Bà 1.000.000 phẩm thuộc trách nhiệm Trưng, đồng/lần/cơ của Bộ Công Thương; thành sở. phố Quy Thông tư số Nhơn. 279/2016/TTBTC ngày 14/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm; 2 Cấp lại Giấy * Trường hợp Trung * Trường Nghị định số chứng nhận đủ cơ sở thay đổi tâm hợp cơ sở 15/2018/NĐCP ngày điều kiện an toàn địa điểm sản Phục vụ thay đổi địa 02/02/2018 của Chính thực phẩm đối xuất, kinh hành điểm sản phủ; với cơ sở sản doanh; thay chính xuất, kinh Thông tư 43/2018/TT xuất, kinh doanh đổi, bổ sung công doanh; thay BCT ngày 15/11/2018 thực phẩm do Sở quy trình sản tỉnh đổi, bổ sung của Bộ trưởng Bộ Công Công Thương xuất và khi Bình quy trình sản Thương; thực hiện. Giấy chứng Định, xuất và khi nhận hết hiệu địa chỉ: Giấy chứng Thông tư số lực: Trong 20 127 Hai nhận hết 279/2016/TTBTC ngày ngày làm việc Bà hiệu lực: 14/11/2016 của Bộ kể từ ngày Trưng, Phí thẩm trưởng Bộ Tài chính. nhận đủ hồ thành định cơ sở sơ hợp lệ. phố Quy sản xuất
- * Các trường Nhơn. thực phẩm: hợp khác: 3.000.000 Trong 03 ngày đồng/lần/cơ làm việc kể sở; từ ngày nhận Phí thẩm đủ hồ sơ hợp định cơ sở lệ. kinh doanh thực phẩm: 1.000.000 đồng/lần/cơ sở. * Các trường hợp khác không thu phí, lệ phí. II. THỦ TỤC HÀNH CHÍNH BỊ BÃI BỎ Số Mã số TTHC Tên thủ tục hành chính Căn cứ pháp lý TT 1 BBCT275179 Cấp Giấy chứng nhận đủ điều Thông tư 43/2018/TTBCT TT kiện an toàn thực phẩm đối ngày 15/11/2018 của Bộ với cơ sở kinh doanh thực trưởng Bộ Công Thương phẩm do Sở Công Thương thực hiện 2 BBCT275180 Cấp lại Giấy chứng nhận đủ Thông tư 43/2018/TTBCT TT điều kiện an toàn thực phẩm ngày 15/11/2018 của Bộ đối với cơ sở kinh doanh thực trưởng Bộ Công Thương phẩm do Sở Công Thương thực hiện 3 BBCT275173 Cấp Giấy chứng nhận đủ điều Thông tư 43/2018/TTBCT TT kiện an toàn thực phẩm đối ngày 15/11/2018 của Bộ với cơ sở sản xuất thực phẩm trưởng Bộ Công Thương do Sở Công Thương thực hiện 4 BBCT275176 Cấp lại Giấy chứng nhận đủ Thông tư 43/2018/TTBCT TT điều kiện an toàn thực phẩm ngày 15/11/2018 của Bộ đối với cơ sở sản xuất thực trưởng Bộ Công Thương phẩm do Sở Công Thương thực hiện PHỤ LỤC 2 BÃI BỎ 04 THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM THUỘC PHẠM VI CHỨC NĂNG QUẢN LÝ CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BÌNH ĐỊNH (Ban hành theo Quyết định số 644/QĐUBND ngày 01/3/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh) Số Mã số Tên thủ tục hành Căn cứ pháp lý TT TTHC chính
- 1 TBDI Cấp Giấy chứng nhận Nghị định số 15/2018/NĐCP ngày 282320TT đủ điều kiện an toàn 02/02/2018 của Chính phủ; thực phẩm đối với cơ Thông tư 43/2018/TTBCT ngày sở sản xuất, chế biến 15/11/2018 của Bộ trưởng Bộ Công thực phẩm do Sở Công Thương; Thương thực hiện 2 TBDI Cấp lại Giấy chứng Nghị định số 15/2018/NĐCP ngày 282321TT nhận đủ điều kiện an 02/02/2018 của Chính phủ; toàn thực phẩm đối với Thông tư 43/2018/TTBCT ngày cơ sở sản xuất thực 15/11/2018 của Bộ trưởng Bộ Công phẩm do Sở Công Thương; Thương thực hiện 3 TBDI Cấp Giấy chứng nhận Nghị định số 15/2018/NĐCP ngày 282322TT đủ điều kiện an toàn 02/02/2018 của Chính phủ; thực phẩm đối với cơ Thông tư 43/2018/TTBCT ngày sở kinh doanh thực 15/11/2018 của Bộ trưởng Bộ Công phẩm do Sở Công Thương; Thương thực hiện 4 TBDI Cấp lại Giấy chứng Nghị định số 15/2018/NĐCP ngày 282323TT nhận đủ điều kiện an 02/02/2018 của Chính phủ; toàn thực phẩm đối với Thông tư 43/2018/TTBCT ngày cơ sở kinh doanh thực 15/11/2018 của Bộ trưởng Bộ Công phẩm do Bộ Công Thương; Thương thực hiện
ADSENSE
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
Thêm tài liệu vào bộ sưu tập có sẵn:
Báo xấu
LAVA
AANETWORK
TRỢ GIÚP
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn