intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Quyết định số 751/2019/QĐ-UBND tỉnh Quảng Bình

Chia sẻ: An Lac Thuy | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:3

19
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quyết định số 751/2019/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính trong lĩnh vực An toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Quảng Bình. Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015;

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quyết định số 751/2019/QĐ-UBND tỉnh Quảng Bình

  1. ỦY BAN NHÂN DÂN CỘNG HÒA XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TỈNH QUẢNG BÌNH Độc lập ­ Tự do ­ Hạnh phúc  ­­­­­­­­ ­­­­­­­­­­­­­­­ Sô: 751/QĐ­UBND ́ Quảng Bình, ngay 01 thang 3 năm 2019 ̀ ́   QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CÔNG BỐ DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM  THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH QUẢNG BÌNH  CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH  Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015; Căn cứ Nghị định số 63/2010/NĐ­CP ngày 08/6/2010 của Chính phủ về kiểm soát thủ tục hành chính; Nghị định số  92/2017/NĐ­CP ngày 07/8/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến kiểm  soát thủ tục hành chính; Căn cứ Thông tư số 02/2017/TT­VPCP ngày 31/10/2017 của Văn phòng Chính phủ hướng dẫn nghiệp vụ về kiểm  soát thủ tục hành chính; Căn cứ Quyết định số 4501/QĐ­BCT ngày 05/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc công bố thủ tục  hành chính mới ban hành/bị bãi bỏ trong lĩnh vực An toàn thực phẩm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Công   Thương; Xét đề nghị của Giám đốc Sở Công Thương tại Tờ trình số 129/TTr­SCT ngày 29/01/2019,  QUYẾT ĐỊNH: Điều 1. Công bố kèm theo Quyết định này Danh mục thủ tục hành chính trong lĩnh vực An toàn thực phẩm thuộc  thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Quảng Bình. Điều 2. Sở Công Thương có trách nhiệm xây dựng và phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết các thủ tục hành  chính được công bố tại Quyết định này để thiết lập quy trình điện tử lên Hệ thống thông tin một cửa điện tử theo  hướng dẫn tại Công văn số 1388/UBND­KSTT ngày 20/8/2018 của UBND tỉnh về việc xây dựng quy trình tin học  hóa giải quyết thủ tục hành chính. Điều 3. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Điều 4. Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Công Thương, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền  thông, Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành  Quyết định này./.     KT. CHỦ TỊCH Nơi nhận:  PHÓ CHỦ TỊCH ­ Như Điều 4; ­ Cục Kiểm soát TTHC, Văn phòng CP; ­ Bộ Công Thương; ­ CT, các PCT UBND tỉnh; ­ Cổng TTĐT QB; ­ Lưu: VT, KSTTHC. Nguyễn Tiến Hoàng   DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT  CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH QUẢNG BÌNH (Ban hành kèm theo Quyết định số 751 /QĐ­UBND ngày 01 tháng 3 năm 2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình) 1. Danh mục TTHC mới ban hành Số  Tên TTHC Thời hạn  Địa  Phí, lệ phí Căn cứ pháp lý Nhận hồ  TT giải quyết điểm  sơ, trả kết  thực  quả qua 
  2. dịch vụ  hiện bưu chính  công ích ­ Thông tư số 43/2018/TT­ BCT ngày 15/11/2018 của Bộ  Công Thương quy định về  Thủ tục cấp  Trung  Phí thẩm định: quản lý an toàn thực phẩm  Giấy chứng  tâm Hành  thuộc trách nhiệm của Bộ  nhận đủ  chính  * 2.500.000 Công Thương; điều kiện an  công tỉnh  đồng /lần /cơ  toàn thực  Quảng  ­ Thông tư số 279/2016/TT­ sở (đối với cơ  phẩm đối  Bình, số  BTC ngày 14/11/2016 của Bộ  20 ngày làm  sở sản xuất); 1 với cơ sở  09 đường  Tài chính quy định mức thu,  Có việc sản xuất,  Quang  * 1.000.000 chế độ thu, nộp, quản lý và  kinh doanh  Trung,  sử dụng phí trong công tác an  đồng /lần/cơ  thực phẩm  TP Đồng  toàn vệ sinh thực phẩm; sở (đối với cơ  do Sở Công  Hới, tỉnh  sở kinh  ­ Thông tư 117/2018/TT­BTC  Thương thực  Quảng  doanh). ngày 28/11/2018 của Bộ Tài  hiện Bình chính sửa đổi, bổ sung một  số điều của Thông tư số  279/2016/TT­BTC.  2 Thủ tục cấp 1. Trường hợp  Trung  Phí thẩm định: ­ Thông tư số 43/2018/TT­ Có lại Giấy  cấp lại do  tâm Hành  BCT ngày 15/11/2018 của Bộ  * 2.500.000  chứng nhận  Giấy chứng  chính  Công Thương quy định về  đồng /lần/ cơ  đủ điều kiện nhận bị mất  công tỉnh  quản lý an toàn thực phẩm  sở (đối với cơ  an toàn thực hoặc bị hỏng:  Quảng  thuộc trách nhiệm của Bộ  sở sản xuất); phẩm đối  Bình, số  Công Thương; với cơ sở  03 ngày làm  09 đường  * 1.000.000  ­ Thông tư số 279/2016/TT­ sản xuất,  việc; Quang  đồng /lần/cơ  BTC ngày 14/11/2016 của Bộ  kinh doanh  Trung,  sở (đối với cơ  Tài chính quy định mức thu,  thực phẩm  2. Trường hợp  TP Đồng  sở kinh  chế độ thu, nộp, quản lý và  do Sở Công  cơ sở thay đổi  Hới, tỉnh  doanh). sử dụng phí trong công tác an  Thương thực địa điểm sản  Quảng  toàn vệ sinh thực phẩm; hiện xuất, kinh  Bình doanh; thay  ­ Thông tư 117/2018/TT­BTC  đổi, bổ sung  ngày 28/11/2018 của Bộ Tài  quy trình sản  chính sửa đổi, bổ sung một  xuất và khi  số điều của Thông tư số  Giấy chứng  279/2016/TT­BTC nhận hết hiệu  lực: 20 ngày  làm việc; 3. Trường hợp  cơ sở thay đổi  tên cơ sở  nhưng không  thay đổi chủ  cơ sở, địa chỉ,  địa điểm và  toàn bộ quy  trình sản xuất,  mặt hàng kinh  doanh: 03 ngày  làm việc;  4. Trường hợp  cơ sở thay đổi  chủ cơ sở 
  3. nhưng không  thay đổi tên cơ  sở, địa chỉ, địa  điểm và toàn  bộ quy trình  sản xuất, mặt  hàng kinh  doanh: 03 ngày  làm việc.  2. Danh mục TTHC bị bãi bỏ  Số  Tên VBQPPL quy định việc bãi bỏ  Số hồ sơ TTHC Tên TTHC TT TTHC T­QBI­283509­TT  Thông tư số 43/2018/TT­BCT ngày  Cấp Giấy chứng nhận đủ điều  15/11/2018 của Bộ Công Thương quy  1 tại Quyết định số  kiện an toàn thực phẩm đối với  định về quản lý an toàn thực phẩm  3777/QĐ­UBND ngày  cơ sở sản xuất thực phẩm do  thuộc trách nhiệm của Bộ Công  25/12/2015 Sở Công Thương thực hiện Thương T­QBI­283510­TT Cấp lại Giấy chứng nhận đủ  Thông tư số 43/2018/TT­BCT ngày  điều kiện an toàn thực phẩm  15/11/2018 của Bộ Công Thương quy  2 tại Quyết định số  đối với cơ sở sản xuất thực  định về quản lý an toàn thực phẩm  3777/QĐ­UBND ngày  phẩm do Sở Công Thương thực thuộc trách nhiệm của Bộ Công  25/12/2015 hiện Thương T­QBI­283497­TT  Thông tư số 43/2018/TT­BCT ngày  Cấp Giấy chứng nhận đủ điều  15/11/2018 của Bộ Công Thương quy  3 tại Quyết định số  kiện an toàn thực phẩm đối với  định về quản lý an toàn thực phẩm  3774/QĐ­UBND ngày  cơ sở kinh doanh thực phẩm do  thuộc trách nhiệm của Bộ Công  25/12/2015 Sở Công Thương thực hiện Thương T­QBI­283505­TT  Thông tư số 43/2018/TT­BCT ngày  Cấp lại Giấy chứng nhận đủ  15/11/2018 của Bộ Công Thương quy  tại Quyết định số  điều kiện an toàn thực phẩm  định về quản lý an toàn thực phẩm  4 3774/QĐ­UBND ngày  đối với cơ sở kinh doanh thực  thuộc trách nhiệm của Bộ Công  25/12/2015 phẩm do Sở Công Thương thực  Thương hiện    
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0