intTypePromotion=3

Sải bước trên phố với giầy búp bê điệu xinh

Chia sẻ: Nguyễn Linh Hươn Hương | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:36

0
51
lượt xem
2
download

Sải bước trên phố với giầy búp bê điệu xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đặc trưng của giầy búp bê là xinh xắn và khi kết hợp cùng váy ngắn, quần sooc hay quần jean bó,...sẽ càng thêm phần đáng yêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sải bước trên phố với giầy búp bê điệu xinh

  1. Sải bước trên phố với giầy búp bê điệu xinh Đặc trưng của giầy búp bê là xinh xắn và khi kết hợp cùng váy ngắn, quần sooc hay quần jean bó,...sẽ càng thêm phần đáng yêu. Mùa hè, bạn rất ngại đi trên đôi dép cao gót lênh khênh, muốn thật thoải mái sải chân trên đường phố, vậy bạn hãy lựa chọn cho mình đôi giầy búp bê vừa xinh, vừa điệu lại rất giúp đôi chân của bạn tránh khỏi ánh nắng chói chang. Nếu bạn sở hữu đôi chân thon gọn đi giầy búp bê sẽ đẹp hết ý. Bạn kết hợp với váy ngắn liền, trông bạn sẽ như nàng công chúa. Còn nếu bạn kết hợp cùng quần sooc, quần ngố bó ống, hình ảnh của bạn sẽ là cô gái năng động, dịu dàng, nữ tính. Và với quần jean ống cũng rất tuyệt. bó Khi mang giầy búp bê bạn hãy tránh xa các trang
  2. phục "hầm hố", bụi bặm nhé, sẽ không hợp chút nào. Xinh xinh mời bạn ngắm những đôi giầy búp bê mới nhất của hè 2011. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình 1 đôi ưng ý.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản