intTypePromotion=3

Sản xuất Malt và bia trong dây chuyền khoa học công nghệ (In lần thứ hai): Phần 1

Chia sẻ: An An | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:227

0
9
lượt xem
1
download

Sản xuất Malt và bia trong dây chuyền khoa học công nghệ (In lần thứ hai): Phần 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phần 1 của tài liệu Sản xuất Malt và bia trong dây chuyền khoa học công nghệ cung cấp cho người đọc các kiến thức: Lịch sử công nghệ ngành sản xuất bia, hạt đại mạch, các nguyên liệu phụ sản xuất bia, hoa houblon, nước và nguyên liệu thay thế, nấm men bia, công nghệ sản xuất malt, quá trình sản xuất dịch đường. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sản xuất Malt và bia trong dây chuyền khoa học công nghệ (In lần thứ hai): Phần 1

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản