intTypePromotion=1

Sản xuất và chế biến thực phẩm sạch - Kỷ yếu hội thảo khoa học: Phần 1

Chia sẻ: Trần Thị Hạnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:109

0
50
lượt xem
6
download

Sản xuất và chế biến thực phẩm sạch - Kỷ yếu hội thảo khoa học: Phần 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu Kỷ yếu hội thảo khoa học với nội dung gồm 32 bài viết vềsản xuất và chế biến thực phẩm sạch. Phần 1 Tài liệu gồm 11 bài viết sau: Sản xuất và tiêu thụ rau an toàn ở TP. Hồ Chí Minh tác giả Dương Hoa Xô; xây dựng mô hình vườn rừng sát nuôi thủy sản cân bằng sinh thái (VRTCS) = Ecologically sustainable Aquaculture Mangrove Park [EAMP] từ 1996 đến nay [2003] tại ấp An Nghĩa, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ, Tp. HCM để cho ra tôm sú, cua, cá và mọi loại sản phẩm khác hoàn toàn sạch và xanh tác giả Thiều Thị Tạo; đề xuất chính tài liệu hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật tác giả Đặng Minh Phương... Và còn rất nhiều bài viết khoa học khác, mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sản xuất và chế biến thực phẩm sạch - Kỷ yếu hội thảo khoa học: Phần 1

ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2