Sáng kiến kinh nghiệm mầm non môn tạo hình lớp 3-4 tuổi – Bài 25: Dán những chấm tròn trên băng giấy (mẫu)

Chia sẻ: Nguuyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
195
lượt xem
24
download

Sáng kiến kinh nghiệm mầm non môn tạo hình lớp 3-4 tuổi – Bài 25: Dán những chấm tròn trên băng giấy (mẫu)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài 25: Dán những chấm tròn trên băng giấy (mẫu) 1. Yêu cầu: - Trẻ biết chấm hồ và dán những chấm tròn trên băng giấy. 2. Chuẩn bị: - Mẫu của cô: băng giấy 25 x 7cm và những chấm tròn bằng giấy màu. - Mỗi cháu một băng giấy 20 x 5cm và 5-7 chấm tròn bằng giấy màu có đường kính 2cm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sáng kiến kinh nghiệm mầm non môn tạo hình lớp 3-4 tuổi – Bài 25: Dán những chấm tròn trên băng giấy (mẫu)

  1. Sáng kiến kinh nghiệm mầm non môn tạo hình lớp 3-4 tuổi – Bài 25: Dán những chấm tròn trên băng giấy (mẫu) Bài 25: Dán những chấm tròn trên băng giấy (mẫu) 1. Yêu cầu: - Trẻ biết chấm hồ và dán những chấm tròn trên băng giấy. 2. Chuẩn bị: - Mẫu của cô: băng giấy 25 x 7cm và những chấm tròn bằng giấy màu. - Mỗi cháu một băng giấy 20 x 5cm và 5-7 chấm tròn bằng giấy màu có đường kính 2cm. 3. Hướng dẫn: - Cô giới thiệu mẫu dán những chấm tròn trên băng giấy. Cho trẻ nhận xét về các chấm tròn: chấm xanh, chấm đỏ, các chấm tròn đứng cạnh nhau, các chấm tròn đều chồng lên nhau. - Cô làm mẫu: Dùng tay phải chấm hồ và tay trái đặt chấm tròn. Cô dán 3-4 chấm tròn cho trẻ xem.
  2. - Trẻ thực hiện: Cô hướng dẫncho từng cháu cách lấy hồ và chấm vào băng giấy. Nhắc trẻ đặt các các chấm tròn để không chờm ra ngoài băng giấy. - Chọn một số sản phẩm đẹp cho cả lớp xem.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản