Sao sặc sỡ cùng sắc màu Halloween

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
84
lượt xem
3
download

Sao sặc sỡ cùng sắc màu Halloween

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Từ vùng này đến vùng khác trên khắp nước Mỹ đang tưng bừng chuẩn bị cho lễ hội Halloween -một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm tổ chức thường niên vào ngày 31 tháng 10. Đây là dịp để mọi người khoe ra những bộ hoá trang sặc sỡ sắc màu, độc đáo không thể quên được.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sao sặc sỡ cùng sắc màu Halloween

  1. Sao sặc sỡ cùng sắc màu Halloween Nguồn: vietbao.vn Từ vùng này đến vùng khác trên khắp nước Mỹ đang tưng bừng chuẩn bị cho lễ hội Halloween - một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm tổ chức thường niên vào ngày 31 tháng 10. Đây là dịp để mọi người khoe ra những bộ hoá trang sặc sỡ sắc màu, độc đáo không thể quên được. Các ngôi sao của chúng ta cũng góp phần vào không khí vui nhộn đó. MARIAH CAREY Diva nhạc Pop bước vào bữa tiệc Halloween năm 2003 trong bộ trang phục đại dương, kết hợp những chi tiết đặc sắc như hai vỏ sò toát lên vẻ đẹp rạng ngời tuổi 40 của cô.
  2. MATT LAUER Người chủ của lễ hội này năm 2004 đã thuộc về Matt Lauer khi anh giả trang thành Paris Hilton giống không chê vào đâu được.
  3. SANDRA BULLOCK & JESSE JAMES Đúng là một đôi bạn hài hước và duyên dáng đóng vai những chú gấu bông tại một bữa tiệc Halloween của Hollywood.
  4. ARNOLD SCHWARZENEGGER & JAMIE LEE CURTIS Arnold Schwarzenegger tái hợp với bạn diễn trong True lies, Jamie Lee Curtis, đóng vai bác sĩ và y tá tại "Dream Halloween" năm 2001.
  5. HAYLIE & HILARY DUFF Haylie Duff, trái, tham gia vào bữa tiệc Halloween tổ chức ngày 30 tháng 10 năm 2005 tại Los Angeles, trong khi đó cô chị gái Hilary vẫn gọn gàng và đơn giản như thường ngày.
  6. SEAN DIDDY COMBS Âm nhạc và thời trang khiến Combs trở nên độc đáo hơn nhất là tại mùa lễ hội năm 2002 tổ chức chúc mừng lễ khai trương khách sạn Majestic, New York.
  7. DAKOTA FANNING Cô diễn viên nhí Dakota Fanning trên kênh Scarlett O"Hara trong lễ quyên góp từ thiện "Dream Halloween Los Angeles" năm 2005 diễn ra tại Santa Monica, California.
  8. HEIDI KLUM & SEAL Cả hai cùng gây một bất ngờ cho các vị khách khác khi đồng xuất hiện tại lễ hội Halloween năm 2004 tổ chức tại New York.
Đồng bộ tài khoản