intTypePromotion=3
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 140
      [banner_name] => KM1 - nhân đôi thời gian
      [banner_picture] => 964_1568020473.jpg
      [banner_picture2] => 839_1568020473.jpg
      [banner_picture3] => 620_1568020473.jpg
      [banner_picture4] => 994_1568779877.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 8
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:11:47
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => sonpham
    )

)

Sao và những chiêu làm đẹp

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng Ngọc Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
76
lượt xem
6
download

Sao và những chiêu làm đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sao và những "chiêu" làm đẹp Trước khi trở thành ngôi sao, không phải ai cũng có thân hình lý tưởng. Thiên Tâm Một trong những nguyên nhân dẫn họ đến với thành công chính là bí quyết giảm cân và có bộ ngực gợi cảm. Những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hồng Kông như Ngô Quân Như, Trịnh Tú Văn, Thái Thiếu Phân là ví dụ điển hình. Họ từng có thân hình khá nặng nề. Với bữa ăn phù hợp, dùng một số loại thịt, Ngô Quân Như đã giảm được hơn 10kg. Trịnh Tú Văn để dạ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sao và những chiêu làm đẹp

 1. Sao và những "chiêu" làm đẹp Trước khi trở thành ngôi sao, không phải ai cũng có thân hình lý tưởng. Thiên Tâm Một trong những nguyên nhân dẫn họ đến với thành công chính là bí quyết giảm cân và có bộ ngực gợi cảm. Những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hồng Kông như Ngô Quân Như, Trịnh Tú Văn, Thái Thiếu Phân là ví dụ điển hình. Họ từng có thân hình khá nặng nề. Với bữa ăn phù hợp, dùng một số loại thịt, Ngô Quân Như đã giảm được hơn 10kg. Trịnh Tú Văn để dạ dày lép kẹp, dùng thực đơn "bữa ăn ba thành phần kiểu Nhật" giảm được khoảng 5,4kg. Thái Thiếu Phân giảm gần 7kg. Hiện nay, họ đều sở hữu thân hình lý tưởng khiến người ta phải ghen tị.
 2. Thiệu Mỹ Kỳ và Lâm Văn Long Trước mỗi bữa sáng, bữa trưa hàng ngày, Trịnh Tú Văn phải uống một trong ba loại thức uống là cà phê đen, trà xanh hay nước lọc, sau đó mới dùng đồ ăn. Ngày thứ nhất, bữa sáng gồm nửa trái bưởi, hai thìa dầu lạc, một miếng thịt nướng; bữa trưa với 100g mực; bữa tối dùng một trong ba loại thịt: thịt gà, thịt lợn và thịt bò. Bữa ăn phụ có một quả táo, hai thìa kem vanni. Ngày thứ hai, bữa sáng là nửa trái chuối, một miếng thịt nướng, một quả trứng; bữa trưa; dùng 100g thực phẩm chính; và bữa phụ là năm chiếc bánh quy; còn hai bộ lòng gà, 100g súp lơ xanh, 50g cà rốt, nửa trái chuối và hai thìa kem vani là dành cho bữa tối.
 3. Ngày thứ ba, năm chiếc bánh quy, một quả táo nhỏ; bữa trưa ăn một quả trứng, và bữa phụ là một miếng thịt nướng; dùng bữa tối với 100g mực ống, 100g củ cải đỏ, 100g súp lơ xanh, một nửa quả dưa, và hai thìa kem vani. Trương Khả Di và Lâm Văn Đống Ngô Quân Như lại thích dùng thực đơn "bữa ăn phù hợp". Cô cho rằng thực đơn này đáp ứng được nhu cầu tự nhiên của con người. Cô đã thử dùng rất nhiều loại thực phẩm, nhiều cách và áp dụng cả cách của Thái Thiếu Phân để giảm cân. Cô thoát khỏi vóc dáng nặng nề, béo mập, và hiện có thân hình khiến nhiều người phải kinh ngạc. "Bữa ăn phù hợp" gồm một số điểm chính. Thứ nhất: ăn đủ ba bữa mỗi ngày, không hạn chế về các loại thức ăn và cách chế biến, nhưng mỗi bữa ăn phải cách nhau 4 giờ,
 4. và không ăn phụ trong khoảng thời gian giữa hai bữa ăn. Thêm vào đó, bữa sáng sẽ ăn hoa quả thật ngon. Ngoài ra, có những loại thực phẩm không nên ăn cùng lúc, nên ăn tinh bột và rau cùng lúc, và ăn thịt riêng. Nếu không thực hiện theo những nguyên tắc trên thì việc giảm cân trước đó có thể thành vô ích. "Thiên hậu Hồng Kông" Trịnh Tú Văn Thực đơn "ăn kiêng bằng thịt" của Thái Thiếu Phân đã giúp cô giảm được gần 7kg. Thực đơn này hạn chế thức ăn rất chặt chẽ trong thời gian giảm cân, đặc biệt là những thực phẩm chứa đường và tinh bột, kể cả hoa quả. Thực hiện thực đơn này cần chú ý một số điểm: Ăn đủ ba bữa một ngày, không phân biệt cách chế biến. Nên kết hợp một số loại thực phẩm như ăn thịt cùng với nhiều rau, hay thịt với trứng. Phải chú ý tránh các thực phẩm chứa bột và đường. Khi uống cà phê hay trà với sữa, phải là sữa không có đường. Trong thời gian giảm cân, phải uống nhiều nước. Cách thức và hiệu quả giảm cân với mỗi người là khác nhau. Trong ba cách giảm cân trên, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng cách "ăn kiêng bằng thịt" của Thiếu Phân và "bữa ăn ba thành phần kiểu Nhật" của Tú V ăn có thể gây mất cân bằng dinh dưỡng. "Bữa ăn phù hợp" của Quân Như có vẻ cân bằng hơn cả. Tuy nhiên, dù bằng cách nào cũng không nên áp dụng quá lâu, để tránh những ảnh hưởng sức khoẻ nghiêm trọng.
 5. Đối với Lương Vịnh Kỳ, vẻ đẹp xuất phát từ tâm hồn. Cuộc sống càng hối hả, càng bận rộn thì càng có ý nghĩa và hạnh phúc: “Tôi rất thích làm việc, dù vất vả mệt nhọc thế nào, tôi cũng cảm thấy vui." Quan niệm sống của tôi là “một câu nhịn, chín câu lành”. "Tôi sẽ nhịn cho đến khi không chịu đựng nữa, mới bộc phát ra ngoài. Tôi là người nhẫn nại, giỏi chịu đựng, thích giúp đỡ người khác. Tôi cảm thấy mình cũng có tài chỉ huy, nhiều lúc tôi không hề chủ động đi làm việc này việc nọ, mà công việc vẫn đến với t ôi một cách tự nhiên." "Có lẽ đây là đặc điểm chung của những người thuộc chòm sao Bạch Dương. Và bí quyết sống để đẹp và hạnh phúc của tôi là như thế." - Lương Vịnh Kỳ nói.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

AMBIENT
Đồng bộ tài khoản