intTypePromotion=1

Style hoàn hảo cho bạn gái vóc dáng nhỏ

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:36

0
96
lượt xem
10
download

Style hoàn hảo cho bạn gái vóc dáng nhỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Style hoàn hảo cho bạn gái vóc dáng nhỏ - Sự phong phú về kiểu dáng, màu sắc những trang phục mùa hè, bạn sẽ vẫn tự tin với vóc dáng nhỏ bé của mình cùng những lời khuyên nhỏ dưới đây... Với vóc dáng vốn nhỏ bé, ắt hẳn các bạn gái sẽ băn khoăn để cố gắng chọn lựa ra được cho mình những kiểu trang phục giúp vóc dáng đầy đặn, chiều cao được cải thiện hơn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Style hoàn hảo cho bạn gái vóc dáng nhỏ

  1. Style hoàn hảo cho bạn gái vóc dáng nhỏ - Sự phong phú về kiểu dáng, màu sắc những trang phục mùa hè, bạn sẽ vẫn tự tin với vóc dáng nhỏ bé của mình cùng những lời khuyên nhỏ dưới đây... Với vóc dáng vốn nhỏ bé, ắt hẳn các bạn gái sẽ băn khoăn để cố gắng chọn lựa ra được cho mình những kiểu trang phục giúp vóc dáng đầy đặn, chiều cao được cải thiện hơn... Một lưu ý đầu tiên dành cho bạn đó là về những gam màu. Đừng bao giờ cho rằng những kiểu trang phục rườm rà, màu mè thái quá sẽ gây được chú ý với người đối diện và khiến vóc dáng nhỏ bé của bạn ít bị để ý hơn. Nhưng bạn đã mắc lỗi! Chính những kiểu trang phục quá sặc sỡ đang bóp chặt hơn về vóc dáng vốn dĩ thấp nhỏ ấy và càng làm tình hình trở nên xấu đi... Vậy trước tiên, chúng ta cùng xem xét việc lựa chọn lại những gam màu. Gợi ý về những mẫu màu sắc đáng quan tâm và được sử dụng ở đây như: trắng, be sữa, xám nhẹ... Những gam màu nhẹ nhàng, tươi mát trong mùa hè như vậy luôn gây được chú ý với cái nhìn dịu dàng, thoáng mát dành cho dịp hè.
  2. Tiếp đến là đi sâu vào lựa chọn những kiểu dáng. Mời bạn đọc cùng 2Sao tham khảo một vài mẫu trang phục áo, váy và quần dưới đây để có lựa chọn sáng suốt nhất cho thân hình nhỏ bé của mình: Tạo điểm nhấn ở vòng eo: Mùa hè là thời điểm bạn nên để mắt nhiều hơn với những chiếc váy liền dáng bút chì, váy suông trơn và tinh tế thêm một chiếc thắt lưng bản nhỏ được thắt cao hơn một chút ở phần eo. Việc làm này sẽ "lừa mắt" và khiến vóc dáng bạn được cao hơn một chút.
  3. Sơ mi với những đường ly, bèo: Với những kiểu dáng nhẹ nhàng cùng chất liệu thoáng mát như voan, lanh, phi bóng, satin... bạn hãy lựa chọn cho mình những kiểu sơmi như vậy và kèm theo những chi tiết đường ly, bèo nhỏ ở phần ngực áo sẽ giúp bạn có một thân hình đầy đặn và quyến rũ hơn. Hơn thế nữa, việc kết hợp một chiếc váy gam màu tươi và rực rỡ một chút cũng là một cách phối đồ bạn nên lựa chọn để tạo độ tương phản rõ nét và nổi bât trang phục.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2