Sử dụng Android trên Netbook hoặc Desktop

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
100
lượt xem
40
download

Sử dụng Android trên Netbook hoặc Desktop

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sử dụng Android trên Netbook hoặc Desktop Sử dụng Android-x86 trên máy tính Khởi động lại máy tính, thiết lập chế độ khởi động từ thiết bị khác (Removable Devices), hoặc sử dụng phím tắt để thay đổi thiết bị khởi động (F2 hoặc F10 tùy từng dòng máy): Sau đó, chọn tiếp CD – Run Android-x86 without installation: Bạn sẽ thấy dòng chữ Android# xuất hiện 1 lúc, đó là thời điểm khởi động ban đầu và bắt đầu tải các file hệ thống cần thiết: Màn hình khởi động tiếp theo của Android: Sau đó vài giây, bạn sẽ thấy màn hình desktop...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sử dụng Android trên Netbook hoặc Desktop

  1. Sử dụng Android trên Netbook hoặc Desktop Sử dụng Android-x86 trên máy tính Khởi động lại máy tính, thiết lập chế độ khởi động từ thiết bị khác (Removable Devices), hoặc sử dụng phím tắt để thay đổi thiết bị khởi động (F2 hoặc F10 tùy từng dòng máy): Sau đó, chọn tiếp CD – Run Android-x86 without installation:
  2. Bạn sẽ thấy dòng chữ Android# xuất hiện 1 lúc, đó là thời điểm khởi động ban đầu và bắt đầu tải các file hệ thống cần thiết: Màn hình khởi động tiếp theo của Android:
  3. Sau đó vài giây, bạn sẽ thấy màn hình desktop của Android, tại đây người dùng có thể truy cập và sử dụng các tính năng, ứng dụng của Android trên máy tính: Kích chuột phải để mở menu phụ, như việc mở thêm thẻ mới trên trình duyệt:
  4. Android tỏ ra thực sự nhanh và hiệu quả với những công việc trực tuyến, chẳng hạn như trình duyệt, các chương trình tán gẫu, việc cài đặt các ứng dụng mới bao gồm AndAppStore. Nếu khởi động lại máy tính, bạn sẽ chỉ thấy các chương trình và ứng dụng mặc định ban đầu, và phải thực hiện các thao tác thiết lập lại từ đầu: Nền tảng Android x86 hỗ trợ hầu hết các thiết bị phần cứng, bao gồm cả cameras và Wi-Fi, trên 1 số dòng Netbooks và laptops thì người dùng nên tiến hành kiểm tra tính tương thích.
  5. Trên đây là mẹo nhỏ giúp các bạn cài đặt, sử dụng và khám phá các tính năng có sẵn của hệ điều hành Android trên máy tính, netbook hoặc laptop với các thiết bị lưu trữ như ổ flash hoặc thẻ nhớ
Đồng bộ tài khoản