Tai to

Chia sẻ: Apple_2 Apple_2 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
32
lượt xem
2
download

Tai to

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Mợ: Này Quỷnh , hay ăn vụng thì tai sẽ to ra nhiều đấy! - Quỷnh: Hứ, nhưng con có ăn vụng đâu! ...À, vậy chắc là voi hay ăn vụng lắm mợ nhỉ? - Mợ: Sao lại vậy hả? - Quỷnh: Thì mợ không thấy tai con voi to thế kia à ??!!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tai to

  1. Tai to - Mợ: Này Quỷnh , hay ăn vụng thì tai sẽ to ra nhiều đấy! - Quỷnh: Hứ, nhưng con có ăn vụng đâu! ...À, vậy chắc là voi hay ăn vụng lắm mợ nhỉ? - Mợ: Sao lại vậy hả? - Quỷnh: Thì mợ không thấy tai con voi to thế kia à ??!! Lừa kiến
  2. - Sao hũ đường mà chị dán chữ "muối" - Để lừa bọn kiến ấy mà! - Trời!?! Tập thể dục Thấy đứa con trai còi cọc của mình dạo này siêng năng tập thể dục. Ông bố hỏi: - Con tập hoài như vậy liệu có tác dụng gì không? - Bố đừng lo! Có công mài sắt có ngày nên kim mà bố! - Hả! Con tập thể dục hoài như vậy để người nhỏ bằng cây kim ư? - !!! Rất an toàn - Mẹ: Bánh của em con để đâu rồi? - Con: Một nơi rất an tòan! - Mẹ: Ở đâu vậy? - Con: trong bụng con nè! (Dọt lẹ) Biết trước là sẽ quên Cặp vợ chồng già gặp vấn đề về trí nhớ. Họ vừa quyết định ghi lại mọi thứ để có thể nhớ được các sự việc. Buổi tối, hai người đang xem TV, ông già đứng dậy đi vào bếp. Bà vợ hỏi:
  3. - Ông có thể lấy cho tôi một bát kem được không? - Tất nhiên rồi, cưng ạ! - Có khi ông nên ghi lại để khỏi quên chăng? - Không cần đâu. - Nhân tiện, tôi muốn có một vài trái dâu nữa. Ông nên ghi lại vì tôi biết là ông sẽ quên ngay mà. - Tôi nhớ được. -Ông già quả quyết đi vào bếp. Vài phút sau, khi từ bếp quay lên, ông mang cho bà vợ một đĩa thịt lợn xông khói và mấy quả trứng. Bà già liếc nhìn cái đĩa, lắc đầu: - Tôi đã biết trước là ông sẽ quên mang kèm bánh mì cho tôi mà!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản