Tăng tốc độ kết nối Internet với Windows XP

Chia sẻ: Ha Tuananh | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
145
lượt xem
49
download

Tăng tốc độ kết nối Internet với Windows XP

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Windows XP có chứa một giải băng thông dự trữ, mà thông qua nó bạn có thể tăng tốc độ kết nối Internet của bạn lên thêm 20%. Bạn có thể thiết lập giới hạn của giải băng thông dữ trữ này từ 0 đến 100%. Nếu bạn muốn sử dụng toàn bộ 100% vùng băng thông này, bạn phải thiết lập giới hạn còn được dữ trữ là 0%.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tăng tốc độ kết nối Internet với Windows XP

  1. Tăng tốc độ kết nối Internet với Windows XP (Dân trí) - Windows XP có chứa một giải băng thông dự trữ, mà thông qua nó bạn có thể tăng tốc độ kết nối Internet của bạn lên thêm 20%. Bạn có thể thiết lập giới hạn của giải băng thông dữ trữ này từ 0 đến 100%. Nếu bạn muốn sử dụng toàn bộ 100% vùng băng thông này, bạn phải thiết lập giới hạn còn được dữ trữ là 0%. Thực hiện theo các bước sau để thiết lập giới hạn của băng thông: - Đầu tiên, click nút Start, gõ “Gpedit.msc” vào hộp thoại Run và bấm Enter. - Cửa sổ “Group Policy” hiện ra. Bạn tìm Adminitrative Template -> Network -> QoS Packet Scheduler. - Tại cửa sổ bên phải, click đôi vào "limit reservable bandwidth", chọn “Enable” vào thay đổi “bandwidth limit %” thành 0.
  2. - Cuối cùng, đóng cửa sổ Group Policy, và khởi động lại máy tính. Bây giờ bạn hãy xem thử tốc độ kết nối Internet của máy tính bạn đã được cải thiện đựợc chút ít nào chưa?
Đồng bộ tài khoản