intTypePromotion=1
ADSENSE

Tăng tốc Firefox chạy nhanh gấp 10 lần

Chia sẻ: Phan Huy Khai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

115
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trình duyệt web Firefox ngày càng được yêu thích bởi tính thân thiện, khả năng bảo mật của nó. Sau đây là 2 mẹo nhỏ giúp bạn tăng tốc cho Firefox lên gấp 10 lần bình thường. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tăng tốc Firefox chạy nhanh gấp 10 lần

  1. Tăng tốc Firefox chạy nhanh gấp 10 lần Trình duyệt web Firefox ngày càng được yêu thích bởi tính thân thiện, khả năng bảo mật của nó. Sau đây là 2 mẹo nhỏ giúp bạn tăng tốc cho Firefox lên gấp 10 lần bình thường. 1. Đầu tiên, bạn gõ lệnh about:config lên thanh địa chỉ trình duyệt Firefox và nhấn Enter. Sau đó, cuộn con chuột xuống dưới và tìm đến các thành phần sau đây và thay đổi lại thiết lập của nó - Đổi giá trị của network.http.proxy.pipelining thành True - Đổi giá trị của network.http.pipelining thành True - Gán network.http.pipelining.maxrequests về một con số bất kỳ, chẳng hạn là 30. Điều này có nghĩa Firefox sẽ thự hiện 30 câu lệnh (requests) cùng một lúc. - Cuối cùng, nhấp chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên trang và chọn giá trị New --> Interger. Sau đó gán vào tên của nó: nglayout.initialpaint.delay và gán gia trị 0 cho nó. Giá trị này có ý nghĩa là khoảng thời gian trình duyệt chờ đợi trước khi thực hiện mệnh lệnh vừa nhận được. 2. Cách thứ hai, người dùng có thể thiết lập lại cho mạng Internet ADSL. Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn gõ lệnh about:config lên thanh địa chỉ trình duyệt Firefox và nhấn Enter. Sau đó, bạn tìm các thành phần dưới đây để thay đổi thiết lập: - Gán network.http.pipelining.maxrequests lên giá trị 100. - Gán network.http.max-connections lên giá trị 64 - Đổi giá trị của network.http.proxy.pipelining thành True - Gán network.http.max-persistent-connections-per-server về giá trị 8
  2. - Đổi giá trị của network.http.pipelining thành true - Gán network.http.max-connections-per-server về giá trị 21 Cuối cùng, bạn nhấp chuột phải lên trang và chọn New-> Integer. Tiếp đó, bạn đặt tên thành nglayout.initialpaint.delay và gán về giá trị 0.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2