Tăng tốc trình duyệt firefox lên 10 lần

Chia sẻ: Ha Tuananh | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
218
lượt xem
47
download

Tăng tốc trình duyệt firefox lên 10 lần

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đầu tiên, bạn gõ lệnh about:config lên thanh địa chỉ trình duyệt Firefox và nhấn Enter. Sau đó, cuộn con chuột xuống dưới và tìm đến các thành phần sau đây và thay đổi lại thiết lập của

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tăng tốc trình duyệt firefox lên 10 lần

  1. 1. Đầu tiên, bạn gõ lệnh about:config lên thanh địa chỉ trình duyệt Firefox và nhấn Enter. Sau đó, cuộn con chuột xuống dưới và tìm đến các thành phần sau đây và thay đổi lại thiết lập của nó: - Đổi giá trị của network.http.proxy.pipelining thành True - Đổi giá trị của network.http.pipelining thành True - Gán network.http.pipelining.maxrequests về một con số bất kỳ, chẳng hạn là 30. Điều này có nghĩa Firefox sẽ thự hiện 30 câu lệnh (requests) cùng một lúc. - Cuối cùng, nhấp chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên trang và chọn giá trị New --> Interger. Sau đó gán vào tên của nó: nglayout.initialpaint.delay và gán gia trị 0 cho nó. Giá trị này có ý nghĩa là khoảng thời gian trình duyệt chờ đợi trước khi thực hiện mệnh lệnh vừa nhận được.
  2. 2. Cách thứ hai, người dùng có thể thiết lập lại cho mạng Internet ADSL. Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn gõ lệnh about:config lên thanh địa chỉ trình duyệt Firefox và nhấn Enter. Sau đó, bạn tìm các thành phần dưới đây để thay đổi thiết lập: - Gán network.http.pipelining.maxrequests lên giá trị 100. - Gán network.http.max-connections lên giá trị 64 - Đổi giá trị của network.http.proxy.pipelining thành True - Gán network.http.max-persistent-connections-per-server về giá trị 8 - Đổi giá trị của network.http.pipelining thành true - Gán network.http.max-connections-per-server về giá trị 21 Cuối cùng, bạn nhấp chuột phải lên trang và chọn New-> Integer. Tiếp đó, bạn đặt tên thành nglayout.initialpaint.delay và gán về giá trị 0.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản