Tạo chữ

Chia sẻ: Pham Duy Dao | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:6

0
30
lượt xem
5
download

Tạo chữ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tạo chữ', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo chữ

  1. Bước 1: Mở 1 file mới có kích thước là 500 x 200 px, chọn Background là mầu đen. Chọn công cụ Text Tool (V) viết lên đó chữ bạn muốn. Chúng ta chọn chữ mầu trắng, Size 75, font chữ mà tôi sử dụng trong bài này là Data Trash. Bước 2:Các ban hãy Click chuột phải vào Layer Text chọn Blending Options, chọn tiếp Color Overlay. - Trong hộp thoại Color Overlay các bạn hãy chuyển từ mầu đỏ sang mầu xanh (#58D3FC) Bước 3: Trong hộp thoại Blending Options, các bạn hãy chọn tiếp Inner Glow:
  2. Bước 4: Tiếp tục chúng ta sẽ chọn Bevel and emboss cũng trong hộp thoại Blending Options - Các bạn hãy điều chình thông số như hình dưới:
  3. Chú ý: Để có được Gloss Contour như hình bên trên (ellip đỏ) thì các bạn hãy làm theo các bước sau: - Click vào mũi tên phía trong hình Ellip như hình dưới: - Tiếp tục chọn vào phần mũi tên: - Sau khi Click vào phần mũi tên ở hình trên các bạn hãy chọn Contours ở dòng dưới cùng. - Sau đó máy nó sẽ hiện lên một bảng như hình dưới và bạn hãy Click vào Append. - Click chọn Ring Triple và chúng ta đã chọn được Gloss Contour như ý muốn:
  4. Bước 5: Click chọn Contour.
  5. Bước 6: Ấn Ctrl + J để nhân đôi Layer này lên. Sau đó Click chọn Layer Text bên dưới và chúng ta sẽ làm việc trên Layer này: - Mở hộp thoại Blending Options, chọn Stroke. - Tiếp tục chọn Bevel and emboss, các thông số cũ chúng ta vẫn giữ nguyên, chỉ cần thay đổi phần Style và Opacity như hình dưới:
  6. Và chúng ta được kết quả.
Đồng bộ tài khoản