Tạo hình cho chiếc bánh hình con cá sấu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
80
lượt xem
9
download

Tạo hình cho chiếc bánh hình con cá sấu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tạo hình cho chiếc bánh hình con cá sấu Cách này có thể áp dụng cho các loại bánh mì, pie, bánh mặn nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thịt xay - Bắp cải (thái nhỏ) - 1 quả trứng - Vỏ bánh Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo hình cho chiếc bánh hình con cá sấu

  1. Tạo hình cho chiếc bánh hình con cá sấu Cách này có thể áp dụng cho các loại bánh mì, pie, bánh mặn nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thịt xay - Bắp cải (thái nhỏ) - 1 quả trứng - Vỏ bánh Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Xào qua bắp cải với thịt băm cùng gia vị và hạt tiêu để làm nhân bánh trước này. Bước 2: - Cho nhân vào giữa vỏ bánh hình chữ nhật đã cán mỏng. Rồi dùng dao cắt phần vỏ thành các đường giống như hình bên.
  2. Bước 3: - Xếp chồng lần lượt từng dải vỏ bánh đã cắt lên nhau. Bước 4: - Cuộn phần vỏ thừa ở 2 đầu lại để làm thành đầu và đuôi của cá sấu. Bước 5: - Dùng kéo, cắt nhẹ lên bột để tạo thành vẩy và các bạn nhớ lấy thêm một ít bột thừa để làm thành mắt cho cá sấu nhé!
  3. Bước 6: - Làm thêm 4 chiếc chân nữa là được con cá sấu hoàn chỉnh rồi. Bước 7: - Đánh tan lòng đỏ trứng với một chút nước rùi quét đều lên toàn bộ bánh. Sau đó, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 20' hoặc đến khi thấy bánh vàng ươm nghen. Xem "em" cá sấu béo ú nè!
  4. Bạn nào khéo tay thì còn có thể áp dụng cách này với vỏ bánh gối hoặc vỏ sủi cảo nữa đấy!
Đồng bộ tài khoản