Tạo Hình Con Ong Bằng Bong Bóng

Chia sẻ: Nguyen Huu Vuong | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:9

0
272
lượt xem
15
download

Tạo Hình Con Ong Bằng Bong Bóng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu hướng dẫn các bạn tạo hình con ong bằng bong bóng nghệ thuật.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo Hình Con Ong Bằng Bong Bóng

  1. Tạo Hình Con Ong Bằng Bong Bóng nghệ thuật Hôm nay bongbongtrangtri.com xin hướng dẫn các bạn tạo hình con ong bằng bong bóng. Chuẩn bị 1 bong bóng dài màu vàng, bút màu đen. • Thực hiện: • Các bạn bơm bong bóng lên như hình Pic 1 Xoắn một đoạn bong bóng lại, xoắn khoảng 4 lần là được. Xoắn tiếp đoạn hai, nhỏ hơn đoạn một 1/2. Chú ý là lòng bàn tay của bạn cầm đoạn 1 còn 2 đầu ngón cái và ngòn trỏ cầm xoắn đoạn 2, như thế sẽ dễ hơn cho các bạn.
  2. Tiếp tục với đoạn 3 như đoạn 2, chú ý là đoạn 2 và 3 phải bằng nhau nha. Bạn gập 2 đầu đoạn 2 và 3 lại xoắn vào nhau ( Pic 5) Tiếp theo bạn xoắn cho đoạn 4 vào chính giữa đoạn 2 và 3, bạn chỉnh sửa cho ngay ngắn lại, lúc này là đã hình thành thân hình con ong rồi.
  3. Bạn cầm cái đuôi của đoạn 4 gập lại và quấn vào giữa đọan 2 và 3. Khi đã quấn xong, bạn tiếp tục cầm đuôi của quả bóng quấn vào đoạn 2 và 3 để làm vòng đeo vào tay.
  4. Bạn thổi tiếp 1 quả bong bóng màu đen, chỉ thổi cho có hơi thôi, rồi cột 2 dầu bong bóng lại (Pic 11,12), để làm cánh cho con ong.
  5. Bạn nhét cái đầu cột đó vào giữa đoạn 1 với 2 và 3 Xong bạn nhét tiếp bong bóng đen vào giữa đoạn 4 với 2 và 3, chú ý là bạn phải cánh 2 cánh con ong cho đều nha. Lấy bút lông vẽ mắt, mũi, miệng cho chú ong. Như vậy là bạn đã có một chú ong bằng bong bóng rồi đó (Pic 14).
  6. Tuy nhiên, với chú ong trên thì 2 cánh hơi nhỏ nêú bạn thấy không đẹp lắm, thì có thể làm 2 cánh lớn hơn. bạn láy bóng đen (lúc ở Pic 12) vào giữa đoạn 2 và 3.
  7. Tiếp tục với cánh thứ 2 của con ong như cánh đầu tiên. Chú ý là bạn phải làm cho 2 cánh đều nhau nha. Ok vậy là đã hoàn thành 1 chú ong đeo tay làm bằng bong bóng rất dễ thương rồi. Bạn hãy làm nó vào diệp sinh nhật của các bé, hay dịp trung thu này cho bé chơi.
Đồng bộ tài khoản