Tạo mẫu quần với Maya Cloth P2

Chia sẻ: Chau Duong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
63
lượt xem
15
download

Tạo mẫu quần với Maya Cloth P2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tạo mẫu quần với maya cloth p2', công nghệ thông tin, đồ họa - thiết kế - flash phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo mẫu quần với Maya Cloth P2

  1. TẠO MẪU QUẦN VỚI MAYA CLOTH (PHẦN 2) TẠO CÁC ĐƯỜNG BAO PHÍA TRƯỚC Từ Main Menubar, nhấp chọn Window > Outliner… Trong cửa sổ Outliner, nhấp vào dấu cộng phía trước pantsPattern vì nhóm này bao gồm 2 có nhóm riêng nữa: Curvesback và curvesFront. Nhấp chọn nhóm curvesBack. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + H để ẩn nhóm này đi. Nhấp vào dấu cộng phía trước nhóm curvesFront để hiển thị tất cả các curves trong đó. Nhấn phím Ctrl + Nhấp chuột chọn từ curve2 đến curve9.
  2. Từ Main Menubar, nhấp chọn Edit > Duplicate. (khi có ký hiệu hình vuông ( đi sau một lệnh thì bạn nhấp vào hình vuông đó để mở ra một cửa sổ mới). Sau khi nhấp vào hình vuông trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ Duplicate Options. Thiết lập Scale cho trục X = -1. Trong cửa sổ Duplicate Options, bạn xem thuộc tính Scale có đi kèm 3 ô số theo hàng ngang, đại diện cho 3 trục theo thứ tự X, Y, Z.
  3.         Bật Instance. (Bật instance để dễ chỉnh sửa quần hơn, khi bạn sửa ống quần bên này, ống kia sẽ tự điều chỉnh theo). Nhấp Duplicate. Nhấp Reset để thiết lập lại chế độ mặc định và nhấp Close.
  4.     Sau khi đóng cửa sổ Duplicate Options trên màn hình phối cảnh sẽ như hình:
  5. Trong cửa sổ Outliner, nhấp chọn nhóm curvesFront. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + H để làm ẩn nhóm curvesFront.  
Đồng bộ tài khoản