intTypePromotion=1

Tạo thanh Quick Launch trong Windows 7

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
143
lượt xem
27
download

Tạo thanh Quick Launch trong Windows 7

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tạo thanh Quick Launch trong Windows 7 Đối với những người sử dụng Windows XP, thì việc chuyển đổi sáng hệ điều hành Windows 7 không gặp nhiều khó khăn ngoại trừ một số điểm khác biệt đối việc bố trí các ứng dụng trong thanh taskbar. Thanh taskbar trong Windows 7 chỉ có Internet Explorer, Windows Media Player và Show Desktop. Thông thường, người sử dụng chỉ việc kích chuột phải vào taskbar, chọn Toolbar và Quick Launch, nhưng tính năng đó đã không còn trong Windows 7. Mặc định, Internet Explorer đã có sẵn ở đó, và mọi người...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo thanh Quick Launch trong Windows 7

  1. Tạo thanh Quick Launch trong Windows 7 Đối với những người sử dụng Windows XP, thì việc chuyển đổi sáng hệ điều hành Windows 7 không gặp nhiều khó khăn ngoại trừ một số điểm khác biệt đối việc bố trí các ứng dụng trong thanh taskbar. Thanh taskbar trong Windows 7 chỉ có Internet Explorer, Windows Media Player và Show Desktop. Thông thường, người sử dụng chỉ việc kích chuột phải vào taskbar, chọn Toolbar và Quick Launch, nhưng tính năng đó đã không còn trong Windows 7. Mặc định, Internet Explorer đã có sẵn ở đó, và mọi người sẽ nghĩ đơn giản rằng chỉ cần kéo và thả biểu tượng của Firefox và Show Desktop, nhưng kết quả không được như ý: Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn tại 1 ứng dụng nho nhỏ với công dụng tương đương như Quick Launch của Windows XP. - Trước tiên, bạn cần gỡ bỏ (unpin) tất cả các chương trình mặc định ở thanh taskbar - Mở khóa taskbar bằng cách kích phải và bỏ dấu chọn “Lock the taskbar“ - Tạo thanh menu bar mới bằng lựa chọn “New toolbar” - Tại cửa sổ mới hiện ra nhấn Alt + D và điền đúng giá trị sau: %userprofile%\AppData\Roaming\Microsoft\Internet Explorer\ - Di chuyển chuột để chọn thư mục Quick Launch hiển thị ở cửa sổ và chọn “Select Folder” - Bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ Quick Launch xuất hiện ở góc cuối bên trái thanh taskbar. Kích phải chuột, chọn “View” > “Large Icons”. Sau đó, kích phải chuột lên lựa chọn “Quick Launch” 1 lần nữa và bỏ dấu tích tại 2 ô “Show Text” và “Show title”:
  2. - Tiếp theo, di chuyển chuột đến vùng có những dòng chấm chấm trên thanh taskbar cho tới khi xuất hiện 1 mũi tên trắng 2 đầu: - Nhấn và giữ chuột trái, kéo mũi tên tới vị trí cuối của dòng chữ Quick Launch khi bạn nhìn thấy ở những bước trên và kéo tới hết đường viền bên trái thanh taskbar. - Kích phải lên thanh taskbar 1 lần nữa và chọn “Lock the taskbar" - Bây giờ bạn đã có thanh công cụ Quick Launch tương tự của hệ điều hành Windows XP hoạt động trong Windows 7.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2