Thành công và thất bại

Chia sẻ: Thanh Thao | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
386
lượt xem
198
download

Thành công và thất bại

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Người thành công biết chính xác những gì mình muốn, tin tưởng vào khả năng của mình và sẵn sàng cống hiến hết thời gian của cuộc đời để đạt được điều đó.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thành công và thất bại

  1. Thành công và thất bại Người thành công biết chính xác những gì mình muốn, tin tưởng vào khả năng của mình và sẵn sàng cống hiến hết thời gian của cuộc đời để đạt được điều đó. Người thành công biết chính xác những gì  mình muốn, tin tưởng vào khả năng của mình  và sẵn sàng cống hiến hết thời gian của cuộc  đời để đạt được điều đó.  Người thất bại không có mục đích cụ thể cho cuộc  sống, luôn tin rằng mọi thành công đều là kết quả  của vận may và chỉ thật sự bắt tay vào việc khi có  sự tác động từ bên ngoài.  Người thành công có khả năng ảnh hưởng đến những người xung quanh  và hợp tác với họ trong thái độ thân thiện.  Người thất bại tìm thấy khuyết điểm của mình ở  người khác.  Người thành công chỉ bày tỏ ý kiến về những điều mình biết và họ hoàn  toàn có thể thực hiện điều đó một cách rất khôn ngoan.  Người thất bại phát biểu ý kiến về mọi vấn đề mà  họ chỉ biết chút ít hoặc hoàn toàn không có một  chút kiến thức gì về chúng. Người thành công dung hoà quan hệ với tất cả mọi người mà không quan  tâm đến lợi ích đạt được.  Người thất bại chỉ nuôi dưỡng quan hệ với những ai  mà từ đó họ sẽ có những thứ mà họ muốn.  Người thành công luôn trao dồi kiến thức và mở rộng lòng khoan dung. Họ  sống hướng đến quyền lợi chung của cộng đồng.
  2. Người thất bại có trí tuệ hạn chế, sự vị kỷ chiến  thắng lòng vị tha. Vì vậy họ tách khỏi những cơ hội  thuận lợi và mối quan hệ thân thiện với xã hội.  Người thành công theo kịp thời đại và xem đây là một trách nhiệm quan  trọng để biết được điều gì đang diễn ra.  Người thất bại chỉ quan tâm đến bản thân với  những nhu cầu trước mắt và bất chấp mọi thứ để  thực hiện, không cần biết đó là điều tốt hay xấu. 
Đồng bộ tài khoản