Thiệp mèo ngậm cá nhắng ơi là nhắng!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
130
lượt xem
17
download

Thiệp mèo ngậm cá nhắng ơi là nhắng!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiệp mèo ngậm cá nhắng ơi là nhắng! Ai được nhận tấm thiệp này thì sẽ thích lắm lắm... Chuẩn bị những nguyên vật liệu sau: - Giấy trắng - Bìa màu - Bút màu - Băng dính hai mặt, băng dính xốp Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiệp mèo ngậm cá nhắng ơi là nhắng!

  1. Thiệp mèo ngậm cá nhắng ơi là nhắng! Ai được nhận tấm thiệp này thì sẽ thích lắm lắm... Chuẩn bị những nguyên vật liệu sau: - Giấy trắng - Bìa màu - Bút màu - Băng dính hai mặt, băng dính xốp Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Vẽ phác thảo hình mặt và phần bụng của chú mèo lên giấy trắng. Bươc 2: - Rồi vẽ luôn cả hình thân mèo lên bìa màu nhé! Bước 3: - Ngoài ra, bọn mình còn cần thêm một số thứ khác như: mũi, chân mèo, mũ, xương cá nữa. Sau đó, cắt rời tất cả ra nghen.
  2. Bước 4: - Dán băng dính xốp (hoặc miếng mút mỏng) vào sau 2 cái chân và cái mũi. Bước 5: - Dùng băng dính 2 mặt dán các phần với nhau nào. - Xương cá sẽ được dán phía dưới hai chân nhá!
  3. Bước 6: - Dùng dao rọc giấy rọc một đường trên miệng chú mèo. - Để giúp mèo có thể mở miệng ra như thế này này... Bước 7: - Phần khó nhất nè: các bạn gập tấm thiếp vào làm ba... - Sao cho con cá chui được vào miệng chú mèo ha!
  4. Vậy là xong rồi đó! Lời nhắn sẽ được ghi ở phần thân mèo nhá!
  5. Tấm thiệp còn có thể tự đứng được nè!
Đồng bộ tài khoản