intTypePromotion=1

Thủ thuật đăng nhập gmail khi kết nối mạng chậm

Chia sẻ: Nguyễn Bá Trường | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:2

0
46
lượt xem
3
download

Thủ thuật đăng nhập gmail khi kết nối mạng chậm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong một số trường hợp việc kết nối mạng chậm khiến cho việc đăng nhập vào Gmail rất khó khăn, nhất là với những bạn thường xuyên phải Check Mail, vậy có cách nào đăng nhập Gmail trong khi mạng rất chậm không? Tài liệu "Thủ thuật đăng nhập Gmail khi kết nối mạng chậm" sau đây sẽ hướng dẫn bạn giải đáp vấn đề này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thủ thuật đăng nhập gmail khi kết nối mạng chậm

  1. Thủ thuật đăng nhập gmail khi kết nối mạng chậm 30/09/2014 Truong Nguyen Leave a Comment (Edit) Như các bạn đã biết gần đây do sự cố đứt cáp quang AAG nên việc truy cập internet và đặc biệt là việc đăng nhập Gmail rất khó khăn.Công vi ệc hàng ngày đòi hỏi bạn phải thường xuyên check mail, vậy có cách nào đăng nhập gmail trong khi mạng rất chậm không? Nếu chưa có tài khoản gmail thì bạn có thể tham kh ảo hướng dẫn đăng ký gmail mới chi tiết trên blog nhé Trong bài viết này thuthuatienich.net sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật đăng nhập Gmail khi bạn sử dụng kết nối mạng rùa bò để vào mạng :3 Cách đăng nhập Gmail khi sử dụng kết nối mạng chậm Để vào gmail khi kết nối mạng chậm với tình trạng bị treo vào gmail ch ỉ load đ ươc trên d ưới 50% rồi đứng.Khi gặp tình trạng này để vào nhanh gmail b ạn để ý góc d ưới bên ph ải có dòng ch ữ “T ải HTML cơ bản” dành cho kết nối mạng chậm, ở chế độ này gmail s ẽ không có giao di ện đ ẹp và thiếu một số tính năng, tuy nhiên vẫn đủ để bạn có thể check và gửi email.
  2. Sau khi đăng nhập gmail nếu kết nối mạng của bạn đã ổn định hơn thì bạn có th ể chuyển sang chế đệ xem gmail chuẩn bằng cách click vào “Chuy ển sang ch ế đ ộ xem chu ẩn” ở ngay phía trên khung tìm kiếm trong gmail.Ngoài cách vào gmail bằng t ải ch ế đ ộ HTML đ ể truy c ập nhanh gmail thì bạn cũng có thể truy cập gmail tử di động bởi trên di động gmail của bạn cũng sẽ được load những phần tối giản nhất để bạn có thể duyệt mail nhanh hơn. Nguồn: http://thuthuattienich.net/dang-nhap-gmail-khi-ket-noi-mang-cham/

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản