intTypePromotion=1
ADSENSE

Thực phẩm và quản lý chất lượng: Phần 2

Chia sẻ: Thuong Thuong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:169

101
lượt xem
16
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu Thực phẩm và quản lý chất lượng sẽ tiếp tục cung cấp cho người đọc các kiến thức: Hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm theo HACCP, xây dựng hệ thống HACCP cho nhà máy thực phẩm, hệ thống quản lý chất lượng của ISO 9000,... Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thực phẩm và quản lý chất lượng: Phần 2

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2