intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tiện ích miễn phí sao lưu email

Chia sẻ: Timgikhongbiet Timgikhongbiet | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:5

147
lượt xem
16
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tiện ích miễn phí sao lưu email', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tiện ích miễn phí sao lưu email

  1. Tiện ích miễn phí sao lưu email Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng email để liên lạc với bạn bè, liên hệ và giao dịch với đối tác thì 5 tiện ích sau đây có lẽ sẽ rất cần thiết đối với bạn. MailStore MailStore là tiện ích cho phép bạn sao lưu tất cả email từ nhiều tài khoản email và chương trình khác nhau vào một nơi an toàn và dễ dàng tìm kiếm cũng như truy cập lúc cần thiết. Đặc tính nổi bật nhất của MailStore đó là cho phép bạn sao toàn bộ email vào 1 file duy nhất hoặc burn chúng lên 1 đĩa CD/DVD giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng về sau. Mailstore hoạt động tốt với các mail client như Windows Mail, Outlook, Outlook Express, Thunderbird, và Seamonkey. Chương trình tương thích với Windows 2000/XP/2003 và Vista. Các bạn có thể download chương trình hoàn toàn miễn phí tại đây. Outlook Express Backup Outlook Express Backup là tiện ích không chỉ cho phép bạn dễ dàng sao lưu toàn bộ email từ Outlook Express mà còn những tùy chọn và thiết lập mà bạn đã thiết lập trên Outlook Express từ trước, điều này sẽ giúp bạn không phải thiết lập lại các tùy chọn này trong trường hợp bạn sử dụng Outlook Express ở 1 máy tính khác hoặc cài đặt lại Windows.
  2. Ngoài ra, Outlook Express Backup còn cho phép sao lưu các thiết lập của trình duyệt web Internet Explorer và các History, favourites của trình duyệt này. Nhưng điểm chính bao gồm: - Cho phép lập thời gian để sao lưu tự động. - Sao lưu dữ liệu thành 1 file tự chạy hoặc 1 file định dạng EXE để có thể chạy được trên bất kỳ máy nào, thậm chí sao lưu Outlook Express không được cài đặt chương trình. - Truy cập những email cá nhân ngay bên trong các dữ liệu sao lưu được mà không cần phải khôi phục nó. Bạn có thể download Outlook Express Backup miễn phí tại đây. MozBackup MozBackup cũng giống như Outlook Express Backup, MozBackup chỉ dành cho những mail client Thunderbird. MozBackup là một tiện ích cực kì đơn giản cho phép sao lưu cũng như khôi phục dữ liệu và thông tin từ Thunderbird như, email, các profile, các extension đã được cài đặt và các tùy chọn đã thiết lập.
  3. Ngoài ra, cũng giống như Outlook Express Backup, MozBackup còn cho phép sao lưu và khôi phục các tùy chọn, cache, bookmark, history… từ các trình duyệt web như Firefox (từ 1.0 đến 3.0), Netscape, Flock, Seamonkey… Các bạn có thể download MozBackup miễn phí tại đây. Amic Email Backup Amic Email Backup là tiện ích cho phép sao lưu email và các thiết lập từ các chương trình quản lí email như Outlook, Outlook Express, Eudora… bao gồm address book, toàn bộ các email, định dạng tài khoản, và các quy tắc thư tín của bạn…vào một file nén duy nhất để có thể dễ dàng khôi phục lại về sau.
  4. Chương trình tương thích với 9 mail client khác nhau như Microsoft Outlook, Outlook Express, Eudora, Pegasus, The Bad, Poco Mail, Netscape Messenger, Opera Mail và Incredimail. Bạn có thể download Amic Email Backup hoàn tòan miễn phí tại đây. GmailUploader Không giống như các công cụ ở trên, GmailUploader về cơ bản không phải là một công cụ sao lưu. Nó là một dịch vụ trực tuyến cho phép upload và lưu trữ file backup được tạo ra từ các tiện ích ở trên vào tài khoản Gmail của bạn.
  5. Mặc dù về cơ bản không phải là 1 tiện ích giúp bạn backup email, tuy nhiên GmailUploader là sự kết hợp tuyệt vời cho vấn đề bảo mật và lưu trữ các email của bạn cùng với 4 tiện ích đã được giới thiệu ở trên. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này tại http://www.gmailuploader.com.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2