intTypePromotion=1
ADSENSE

Tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt - Sản xuất rau an toàn(GAP): Phần 2

Chia sẻ: Minh Anh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:96

179
lượt xem
48
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nố tiếp nội dung của phần 1 Tài liệu Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP), phần 2 trình bày các nội dung: Những hạn chế vè bất cập về sản xuất rau an toàn ở nước ta trong thời gian qua; nội quy các vấn đề quản lý và 14 tiêu chuẩn quy định đối với rau xanh theo GAP; mô hình liên kết sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao ở miền Tây Thái Lan; khả năng và triển vọng về sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt GAP ở Việt Nam trong thời gian tới. mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt - Sản xuất rau an toàn(GAP): Phần 2

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2