Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4359:1996

Chia sẻ: Tháng Năm Vội Vã | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

0
45
lượt xem
2
download

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4359:1996

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4359:1996 áp dụng cho bột mì thực phẩm chế biến từ hạt lúa mì thông thường, Triticum aestivum L., hay từ hạt lúa mì bông mập, Triticum compactum Host, hay hỗn hợp của chúng được đóng gói sẵn để bán cho người tiêu dùng hay sử dụng trong các loại thực phẩm khác.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4359:1996

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản