Tổng quan về VMware Workstation 7phần 3

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
104
lượt xem
52
download

Tổng quan về VMware Workstation 7phần 3

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng quan về VMware Workstation 7phần 3 Chế độ XP Những người dùng Windows 7 Professional, Enterprise, và Ultimate có thể tải phiên bản Windows XP Mode miễn phí từ Microsoft. Ở chế độ mặc định, máy ảo của Windows XP sẽ chạy trong Windows Virtual PC, nhưng bạn cũng có thể import vào trong VMware Workstation để sử dụng các tính năng nâng cao khác: Quá trình chuyển đổi này chỉ mất khoảng 1 – 2 phút để hoàn tất: Các công cụ hỗ trợ Khi hệ thống máy ảo đang hoạt động, VMware Workstation cung cấp đầy đủ môi trường và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tổng quan về VMware Workstation 7phần 3

  1. Tổng quan về VMware Workstation 7- phần 3 Chế độ XP Những người dùng Windows 7 Professional, Enterprise, và Ultimate có thể tải phiên bản Windows XP Mode miễn phí từ Microsoft. Ở chế độ mặc định, máy ảo của Windows XP sẽ chạy trong Windows Virtual PC, nhưng bạn cũng có thể import vào trong VMware Workstation để sử dụng các tính năng nâng cao khác: Quá trình chuyển đổi này chỉ mất khoảng 1 – 2 phút để hoàn tất:
  2. Các công cụ hỗ trợ Khi hệ thống máy ảo đang hoạt động, VMware Workstation cung cấp đầy đủ môi trường và công cụ hỗ trợ tới người dùng. Bạn có thể giữ nguyên cửa sổ hoạt động của VMware Workstation hoặc chuyển sang chế độ full screen: Bên cạnh đó, nếu muốn sử dụng các chương trình ảo theo cách tương tự như trong Windows, hãy lựa chọn chế độ Windows:
  3. Tại đây, chúng ta có các chương trình của Ubuntu hoạt động trong VMware workstation với chế độ Unity cùng với các ứng dụng Windows 7: Để sử dụng chức năng chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại toàn bộ hoạt động của hệ thống máy ảo, chọn VM > Capture Screen hoặc Capture Movie:
  4. Ngày nay, phần lớn người dùng đều có thể sắm sửa cho mình những bộ máy tính với cấu hình tương đối, và việc sử dụng máy ảo cũng đơn giản hơn. Khi VMware Workstation hoạt động và quản lý nhiều thành phần trong cùng 1 thời điểm, bộ nhớ thực của hệ thống sẽ được sử dụng đến mức tối đa nhất có thể, để tăng tốc cho 1 thành phần nào đó, bạn chỉ cần tắt bỏ những thành phần còn lại để giải phóng bộ nhớ và bộ vi xử lý:
Đồng bộ tài khoản