intTypePromotion=1

Tự học Indesign CS2 : Tạo tập tin ADOBE PDF part 1

Chia sẻ: Asfj Asfhjk | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
109
lượt xem
18
download

Tự học Indesign CS2 : Tạo tập tin ADOBE PDF part 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

CHƯƠNG 17 TẠO TẬP TIN ADOBE PDF I. Xuất ra các tập tin Adobe PDF Portable Document Format ( PDF ) là một định dạng tập tin phổ biến mà duy trì phông chữ, hình ảnh, và cách bố trí của tài liệu gốc đã tạo trong một phạm vi rộng các trình ứng dụng và nền tảng công nghệ. PDF là tiêu chuẩn cho sự phân phối và trao đổi bảo ậy ệ ệ p giới. Các tập tin ập đảm và tin cậy của các tài liệu và các biểu mẫu điện tử trên khắp thế g Adobe thì nhỏ gọn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự học Indesign CS2 : Tạo tập tin ADOBE PDF part 1

  1. CHƯƠNG 17 TẠO TẬP TIN ADOBE PDF TIN ADOBE PDF
  2. I. Xuất ra các tập tin Adobe PDF Portable Document Format ( PDF ) là một định dạng tập tin phổ biến mà duy trì phông Document Format PDF là đị tin ph bi mà duy trì phông chữ, hình ảnh, và cách bố trí của tài liệu gốc đã tạo trong một phạm vi rộng các trình ứng dụng và nền tảng công nghệ. PDF là tiêu chuẩn cho sự phân phối và trao đổi bảo đảm và tin cậy của các tài liệu và các biểu mẫu điện tử trên khắp thế giới. Các tập tin Adobe thì nhỏ gọn và hoàn chỉnh, và có thể được chia sẽ, xem và in bởi bất cứ người nào với phần mềm Adobe Reader miễn phí. Khi bạn lưu trong định dạng Adobe PDF, bạn có thể chọn để tạo một tập tin PDF/X. PDF/X ( Portable Document Format Exchange ) là một nhóm phụ của Adobe PDF mà loại trừ nhiều biến số màu sắc, phông chữ, bẫy mà dẫn đến các vấn đề in ấn.
  3. 1. Xuất một tài liệu đang mở thành Adobe PDF - Chọn File > Export - Xác định tên và vị trí cho tập tin - Mục Save As Type, chọn Adobe PDF và click Save. - Làm một trong các thao tác sau : • Để sử dụng một bộ định nghĩa trước của các tùy chọn công việc, chọn một preset từ menu Adobe PDF Preset. • Để tạo một tập tin PDF/X, chọn một định sẵn PDF/X từ menu Adobe PDF ti PDF/X đị PDF/X Ad PDF Preset, hoặc chọn một định dạng PDF/X đã định nghĩa trước từ menu Standard. • Để tùy chỉnh các tùy chọn, chọn một hạn mục từ danh sách bên trái của hộp th thoại Export Adobe PDF và đặt các tùy chọn. Ad PDF đặ tù - Mục Compatibility, chọn phiên bản PDF thấp nhất cần thiết để mở tập tin bạn tạo. - Click Export.
  4. 2. Xuất một sách thành Adobe PDF - Làm một trong các cách sau : • Để tạo một PDF của toàn bộ sách, click một vùng trắng của Book Palette để bỏ chọn bất kỳ tài liệu nào được chọn • Để tạo một PDF của tài liệu bên trong sách, chọn tài liệu trong Book Palette. PDF tài li bên trong sách, ch tài li trong Book Palette. - Chọn Export Book to PDF hoặc Export Selected Documents to PDF trong menu Palette. - Xác định tên và vị trí cho tập tin, và click Save. - Chọn một preset từ menu Adobe PDF Preset, hay chọn một hạng mục từ danh sách Ad PDF bên trái của hôp thoại Export Adobe PDF và tùy chỉnh các tùy chọn. - Click Export.
  5. 3. Tạo tập tin PDF/X - Trong hộp thoại Export Adobe PDF, chọn một PDF/X preset từ menu Adobe PDF Preset, tho Export Adobe PDF ch PDF/X preset menu Adobe PDF Preset hoặc chọn một định dạng PDF/X từ menu Standard. - Click Output bên trái hộp thoại Adobe PDF Options, và đặt các tùy chọn PDF/X.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2