Tự làm hoa cưới

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
909
lượt xem
82
download

Tự làm hoa cưới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thay vì phải đặt 2, 3 bó hoa cưới, bạn có thể tự tay làm những bó hoa cưới đơn giản cho mình, chúng sẽ không làm một cô dâu bận rộn như bạn mất thời gian, mà còn đem lại sự lạ mắt và giản dị. Chính tay bạn kết nên bó hoa thật đặc sắc cho ngày vui của mình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự làm hoa cưới

  1. Tự làm hoa cưới Nguồn: camnanggiadinh.com.vn Thay vì phải đặt 2, 3 bó hoa cưới, bạn có thể tự tay làm những bó hoa cưới đơn giản cho mình, chúng sẽ không làm một cô dâu bận rộn như bạn mất thời gian, mà còn đem lại sự lạ mắt và giản dị. Chính tay bạn kết nên bó hoa thật đặc sắc cho ngày vui của mình. Bạn có thể tham khảo thêm những kiểu bó hoa sau để tự tay làm cho mình. Chuẩn bị: - 1 cành hoa tú cầu, lựa cành lớn, các cánh hoa đã nở đều. - 5 hoa hồng dâu hoặc màu hồng nhạt. - Lá dương xỉ đệm ( tùy theo ý thích bạn cũng có thể không cần thiết thêm lá vào) - Băng keo quấn hoa, loại màu xanh ( bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng bán dụng cụ cắm hoa) - Ruy băng bóng màu xanh lơ - Kéo Thực hiện:
  2. - Lấy cành hoa tú cầu làm trụ giữa, sắp xếp 5 bông hồng xoay tròn đều xung quanh cành tú cầu, chú ý, để hoa hồng không nằm quá sát nhau, mà phải được chen lẫn với hoa tú cầu. - Sau khi đã kết được thành một bó hoa tròn, bạn dùng thun cột hờ lại. Dùng kéo cắt cho đều gốc, canh chiều dài cho thật phù hợp. Đừng để cành quá dài, sẽ gây vướng víu cho bạn khi mặc áo cưới và cầm hoa. - Sau đó, dùng băng keo quấn hoa, quấn quanh thân hoa, từ phần gần đài hoa đến tận cùng gốc. Với lại băng keo dán chuyên dụng này, bạn nên dán chồng lên nhau để đảm bảo hoa được giữ chặt. - Cuối cùng quấn thêm ruy băng xanh bóng ở ngoài, cũng theo kiểu xếp chồng lên nhau, cũng từ ruy băng này, bạn hãy thắt một cái nơ, rồi đínn chúng vào sát phần trên của bó hoa. - Nếu thích, bạn có thể trang trí thêm bằng những hột bẹt cùng màu sẽ tăng thêm phần sang trọng cho bó hoa cưới mà bạn đã tự tay làm.
Đồng bộ tài khoản