intTypePromotion=3

Tự tạo theme riêng cho Google Chrome

Chia sẻ: Nguyen Ty | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
61
lượt xem
7
download

Tự tạo theme riêng cho Google Chrome

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự mình sáng tạo. Hôm nay genk xin giới thiệu một plugin miễn phí từ google có tên là Chrome Theme, bạn có thể tạo nên một Chrome hoàn hảo hơn cho chính bản thân mình. Chương trình này sẽ giúp bạn tải hình cảnh cả nhân, tạo màu sắc riêng hoặc chia sẻ theme của mình cho bất cứ ai. Không cần phức tạp, tìm hiểu lâu và nhiều bước phức tạp như các chương trình khác, Chrome Theme đem tới sự thuận tiện và nhanh chóng tuyệt vời, sẽ làm thỏa mãn nhu cầu sáng tạo theme của...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự tạo theme riêng cho Google Chrome

  1. Tự tạo theme riêng cho Google Chrome Tự mình sáng tạo. Hôm nay genk xin giới thiệu một plugin miễn phí từ google có tên là Chrome Theme, bạn có thể tạo nên một Chrome hoàn hảo hơn cho chính bản thân mình. Chương trình này sẽ giúp bạn tải hình cảnh cả nhân, tạo màu sắc riêng hoặc chia sẻ theme của mình cho bất cứ ai. Không cần phức tạp, tìm hiểu lâu và nhiều bước phức tạp như các chương trình khác, Chrome Theme đem tới sự thuận tiện và nhanh chóng tuyệt vời, sẽ làm thỏa mãn nhu cầu sáng tạo theme của bạn. Đầu tiên bạn hãy chọn một hình ảnh yêu thích trên trang web hoặc ổ cứng nhà bạn. Sau khi đã tìm thấy, Tiếp theo hãy mở Chrome Theme và hãy thêm hình.
  2. Hoặc nếu thích thì bạn không nhất thiết phải sử dụng hình ảnh có sẵn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng webcam để có ảnh. Thêm ảnh của bạn vào và tiếp tục bước 2, chọn 3 màu sắc tạo theme cho Chrome của bạn. Một bảng màu hiện ra tha hồ để bạn chọn lựa. Tất nhiên chỉ hạn chế trong một số màu sắc nhưng có lẽ cũng không quá khó để bạn tìm ra một màu phù hợp với ảnh của mình. Lời khuyên dành cho bạn là màu tối sẽ phù hợp cho cửa sổ tab hơn, nhưng tất cả đều là sự lựa chọn của bạn. Nhấp chuột để đến với bước tiếp theo, xem trước và cài đặt theme.
  3. Bạn cũng sẽ có một đường link để có thể chia sẻ thành quả của mình với bạn bè. Và đây, có thể thành quả của bạn sẽ độc đáo như thế này. Hẳn với sự sáng tạo của mình thì bạn sẽ có tạo ra nhiều theme độc đáo hơn cho Chrome. .
  4. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mở Plugin lên để lấy links, cài đặt hoặc xóa theme tại trang web. Nếu muốn bạn có thể tạo những bộ sưu tập theo mùa, theo chủ đề … trình duyệt của bạn sẽ trở nên thực sự phong phú.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

YOMEDIA
Đồng bộ tài khoản