Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 107

Chia sẻ: Qwdsdasdvdfv Qwdasdasdasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
30
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 107

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 107', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 107

  1. có nhiều hơn 1 Nhấp Finish để kết thúc, bao giờ chạy đủ 100% là okie : Chú ý cái lưu ở USB thế này lâu lắm đấy nhé, co 1 MB mà mất cả phút nên mình hầu như ko dùng bao giờ Trở lại phần đầu ta còn có cả phần gõ text sau đó cho nó ẩn trong file:
  2. Sang đến phần này là 'lấy file ẩn' Sau khi giấu - nay đến khi cần bản chỉ cần chọn 1 trong 2 chức năng Extract là được : + cái Extract from a file previously hidden data: để lấy file ẩn bị giấu trong file + cái Extract from a disk previously hidden data: để lấy lại file giấu trong USB Cái này gần như chỉ là ngược với lúc ẩn file thôi - nhưng mà các bạn chú ý mình đã giấu loại file gì để khi lấy ra thì phải Save đúng loại file đó nếu ko thì ko thể mở được :
  3. À mà còn phải nhớ cả pass để nhập nữa đấy nhé ^_^ Link down bản full: 337 KB ( siêu nhẹ, siêu bé ) _http://rapidshare.de/files/15695119/BDV_DataHider_v2_1.Final.rar Pass: updatesofts.com Flock hơn gì Firefox??? Thread này lập ra để phản đối lại quan điểm "Flock giống hệt Firefox, nhưng ko hỗ trợ add-on, dzỏm..." Flock 0.7.1 1. Flock là gì? Flock là một trình duyệt web, được build dựa trên core của Firefox, nhắm vào đối tượng người dùng mới, với các tính năng nâng cao liên quan đến viết blog, bookmark các trang web, xem ảnh trên các dịch vụ như flickr hay photobucket... 2. Ai có thể dùng Flock?
  4. Câu trả lời hiển nhiên là BẤT CỨ AI. Tuy vậy, bạn RẤT KHÔNG NÊN dùng Flock nếu bạn không làm ÍT NHẤT 2 trong số các việc sau đây thường xuyên: 1. Bookmark các trang web hay bằng del.icio.us hay Shadows (các dịch vụ được gọi với tên Social Bookmarking) 2. Viết blog trên các platform hỗ trợ Blogger API hay tương tự như vậy (WordPress chẳng hạn) 3. Upload, xem hay nói chung là tương tác với các dịch vụ chia sẻ ảnh như flickr hay Photobucket. 4. Đọc tin RSS từ hàng chục, thậm chí hàng trăm nguồn tin khác nhau. Tại sao lại phải làm ÍT NHẤT 2 trong số những công việc trên thường xuyên? Bởi vì, nếu không thì bạn sẽ không thể thấy được CÁI HAY của Flock. Và hệ quả là bạn sẽ nói: "Flock giống hệt Firefox, nhưng ko hỗ trợ add-on, dzỏm..." 3. Lấy Flock ở đâu? Flock có thể được tải về từ địa chỉ sau: http://anonym.to/?http://anonym.to/?http://mirrors.ibiblio.org/pub/mirrors/flock/rel eases/0.7.4/Flock_Setup_0_7_4_1_.exe 4. Flock trông như thế nào? Flock được build trên core của Firefox, nên về lý thuyết, cũng hỗ trợ việc đổi theme khi cần thiết. Đây là theme mặc định của Flock, theo ý kiến của cá nhân, là quá đẹp:
  5. Trong hình các bro có thể thấy ngoài các công cụ bình thường mà một trình duyệt web phải có, Flock còn có rất nhiều thứ khác, thú vị hơn nhiều. Chấp cả Firefox! 5. Các tính năng mạnh mẽ nhất của Flock 5.1. Tương tác với các dịch vụ chia sẻ ảnh như Photobucket và flickr. Thứ nhất, các bro có thể dễ dàng up ảnh của mình lên Photobucket và flickr mà ko cần phải vào tận hai trang web đó. Chỉ cần mở công cụ Uploader lên, drag-and- drop ảnh vào, set vài cái description nếu thích và bấm Upload.
Đồng bộ tài khoản