Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 115

Chia sẻ: Qwdsdasdvdfv Qwdasdasdasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
20
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 115

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 115', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 115

  1. Sau đó muốn download thì click phải chuột vào 1 cái tên bất kỳ nào bên phải ( chủ yếu là những nick có @ hoặc + ở phía trước ).
  2. Sau khi click vào "get" sẽ hiện ra 1 cái box, sau đó chỉ cần đánh số number vào là download Còn muốn lấy list thì thay vì click vào "get" thì cick vào "list" Chú ý: 1/ Hạn chế và tốt nhất khi vào những channel nước ngoài đừng nói chuyện nếu không muốn bị Ban 2/ Có nhiều channel không cho bạn xem list, và một số channel rất đông, nên bạn
  3. phải "xếp hàng" trước khi đến lược mình download pass: updatesofts.com Điều đầu tiên tôi muốn nói đến là có rất nhiều software để download bittorrent nhưng trong bài này tôi chỉ nói đến soft Bitcomet. Nếu các bạn dùng các soft khác thì cơ bản là cách làm cũng tương như vậy. Để muốn đạt được tốc độ download tối đa thì dựa trên rất nhiều lý do nhưng cơ bản nhất là số lượng người seeder (uploader) và bạn đã open port hay chưa và điều cuối cùng là đường truyền internet của bạn ^^. Sau đây là cách dowload bittorent có thể lên đến 300+kb/s mà tôi đang sử dụng. Bước 1: Open Port Khi đang dowload 1 file nào đó các bạn click vào peers và thấy chữ remote thì các bạn yên tâm là mình đã open port rồi và xem tiếp các bước khác. Nhưng sẽ có nhiều bạn không thấy được chữ Remote mà thay vào đó tất cả đều là chữ Local có nghĩa là bạn chưa open port. Như hình dưới đây.
  4. Sau đây là cách open port: Click vào Options/Preferences . Sau đó bạn chọn 1 bất kỳ số từ dãy số 49152 đến 65534 gõ vào ô Listen Port. Vì sao lại là trong dãy số đó mà không phải là là từ 1 đến 5000 và 6881 đến 6999 và các port khác trong list này http://anonym.to/?http://www.portforward.com/cports.htm đơn giản là vì các port đó đã sử dụng cho một software khác. Tôi đang dùng số 65534. (Hình dưới đây chỉ có tính minh họa, các bạn có thể chỉnh những thông số khác hình dưới đây).
  5. Ở trên là cách open port cho Bitcomet. Sau đây là cách open port cho router của bạn (modem ADSL). Click vào Start/Run (của Windows) và gõ cmd sau đó nhấn enter.
  6. Bạn gõ ipconfig sau đó nhấn enter. Bạn sẽ thấy chữ IP Address là số IP của bạn và Default Gateway là số router. Bạn nhớ 2 số này Các bạn sẽ tìm được cách open port cho router trong link này http://anonym.to/?http://www.portforward.com/routers.htm và đây là link list password để vào trong router nếu bạn không biết password http://anonym.to/?http://www.phenoelit.de/dpl/dpl.html . Còn nếu không có trong link đó thì bắt buộc phải làm thủ công như sau. Bạn gõ số trong dòng Default Gateway vào IE và nhấn enter. Như trong hình ở trên là số 192.168.1.1 của tôi, có thể của các bạn là 10.0.0.1 hoặc là bất kỳ số nào khác thì các bạn chỉ cần gõ số đó vào IE thế thôi.
Đồng bộ tài khoản