Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 122

Chia sẻ: Qwdsdasdvdfv Qwdasdasdasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
23
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 122

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 122', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 122

  1. + 1. Type a title for your space: tiêu đề blog (tùy bạn, có thể sửa lại) + 2. Địa chỉ url blog của bạn + 3. Đồng ý. - Bấm chuột “Create your space” - Có bảng thông báo “you are done” là bạn thành công một nửa rồi. - “Go to your space” để bắt đầu thiết kế blog mang phong cách của bạn.
  2. - Khi bạn log in vào thì bạn ở chế độ “edit mode”, góc trên bên phải có “Preview My MSN space”. Bấm vào đó là bạn chuyển sang chế độ Preview, góc trên ở chỗ cũ có “ Edit your space”. Chỉ ở “edit mode” bạn mới chỉnh sửa được blog của bạn. Các thẻ bên trái: - “Home”: trang chủ sẽ hiện ra hình dáng blog của bạn - “Profile” --> “Create profile” : chỉnh sửa các thông tin về bạn. Nhớ “Save” - “Blog” --> ”add entry” để ghi nhật ký của bạn - “Photo” --> “Create” --> “Add photo” để up hình ảnh để chia sẻ với bạn bè - “Lists”: danh sách các blog bạn bè của bạn Các thẻ bên trái: - “Customize” -->”Theme” (ở bên phải): chọn lựa theme cho blog. Cái này tùy thuộc cá tính của bạn. Tốt nhất chọn “View all” để xem hết các theme rồi chọn. - “Customize” -->”Modules”(ở bên phải): chọn lựa các module sẽ hiển thị trên blog của bạn. cái này tùy thuộc vào bạn nhưng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn các
  3. module: Profile, Blog, Photo album. Còn lại thì bạn chọn “remove”, “hide” hết. Bạn cũng cần biết là có thể giữ chuột trái để di chuyển các module sang vị trí nào bạn thích. - “Customize” -->”Layout”(ở bên phải): chọn blog theo kiểu 1,2,3 cột. - “Setting”: chỉnh sửa các thông số blog của bạn. bạn tự tìm hiểu nhé. - “Save” lại. Thế là blog của bạn đã hoàn thành. Tất nhiên việc còn lại của bạn là add thêm các hình ảnh, viết nhật ký hôm nào bạn thích. Tuy nhiên khi xem các blog của nhiều người khác bạn sẽ thấy có thêm module “Windows Media Player” và tự động chơi nhạc khi bạn bắt đầu truy cập vào blog của họ. Vậy họ đã làm thế nào khi mà bạn log in vào blog của bạn rồi vào “Customize” thì không thấy module “WMP” để bạn add vào? Sau 3 ngày mò mẫm tôi đã tìm được phần Help của Microsoft về việc này như sau: 1. Bạn sign in vào blog của bạn và ở chế độ edit mode để bạn chỉnh sửa 2. Trên address bar của trình duyệt, thêm vào &powertoy=musicvideo ở cuối URL. 3. Bấm “Go” và chờ 1 lúc để blog của bạn reload lại. 4. Vào blog của bạn và chọn “Customize” --> Modules rồi chọn “Power Toy: Windows Media Player” để Add vào. “Save” lại! Thế là bạn đã có thêm module WMP rồi đấy! Việc bây giờ là tìm chèn nhạc vào chỗ URL đấy. Ở đây hỗ trợ cả link http và mms. Bạn có thể check vào box “Auto start” để chơi nhạc luôn khi truy cập trang blog. Tìm nhạc ở đâu? Có 2 cách: - Bạn có 1 file nhạc rồi upload lên 1 host nào đấy rồi copy paste URL vào. - Trang Nhacso.net, bạn vào địa chỉ sao để hack lấy URL của bài hát trên Nhacso: http://feelingtea.com/nhacso.php hoặc trang http://itechvn.info/nhacso/ Cách thứ 2 là phạm luật bản quyền đấy bạn ơi nhưng với blog cá nhân thì chắc là FPT cũng bỏ qua thôi nhỉ. Tuy nhiên cách này có lợi thế là các bài hát có chất lượng 20kb/s thôi nên rất hợp để đưa lên mạng vì đỡ mất thời gian load dữ liệu. Cuối cùng tặng bạn nào nhanh chân blog: http://spaces.msn.com/updatesofts email để login: updatesofts@hotmail.com pass: ebooksoftware. Bạn chỉ cần chỉnh sửa thêm theo ý bạn. Tất nhiên blog này không thể so sánh với traxanh.com của Ngocha85 hay weilinh.com của Kulinh nhưng tiện cái là "mỳ ăn liền". Dùng tạm vậy!
  4. Chú ý rằng Space Media Player chỉ được hỗ trợ trên trình duyệt IE thôi nhé. [*] Làm các gói AIO với AutoPlay Media Studio Pro 6 0. GIỚI THIỆU: Hầu như các bạn đã thấy qua các gói (pack) AIO (All In One) trong 4rums mình hay 1 4rum nào đó, theo đúng nghĩa của nó là: "Tất cả trong 1", viết từ "tất cả" có vẻ to lớn quá, nhưng có thể khi làm quen rồi thì bạn sẽ thấy đúng phần nào đấy!...và tất nhiên để tạo đc các gói như vậy chúng ta có nhiều phần mềm để tạo (chắc là đúng rồi), nhưng ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 gói AIO Soft = chương trình " Auto Media Studio Pro 6" (AMS) (về phần mềm chẳng hạn)
  5. cho bằng chị (có ko nhể), bằng em, bằng anh,...(còn = gì nữa không đây!? ), còn AIO về Music nếu có thời gian thì để sau nhé....hehehehe Nói hơi nhiều nhưng bắt đầu ngay đây. Nếu bạn chưa có phần mềm này bạn có thể tìm trong 4rum UDS, còn nếu như ngại tìm đến vậy thì.....link đây (Soft + MegaPlugin AMS-->>So Cool): Link: http://rapidshare.de/files/16691044/AMS_6_Pro_AIO.part1.rar 47.68 MB http://rapidshare.de/files/16692490/AMS_6_Pro_AIO.part2.rar 27.51 MB Pass:Updatesofts.com_mercury Down xong hay có soft rồi thì ... làm thôi! -------*------------*------------*-------------*--------------*-----------*--------------*------ -----* Khi chạy chương trình thì chương trình sẽ có giao diện như sau:
Đồng bộ tài khoản