Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 170

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
27
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 170

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 170', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 170

  1. SmartMovie để xem. Các files install xin bạn qua http://updatesofts.com/forums/showthread.php?t=25990&page=3 để download (nguồn: từ ai đó - không nhớ đã copy từ đâu, song nó hay đấy chứ? ) Hướng dẫn tạo FTP Server bằng Gene6 FTP Server Chỉ viết cho những người chưa biết , bác nào biết rồi xin đừng chê em tội nghiệp Gene6 FTP Server là một FTP Server khá dễ sử dụng , bạn có thể tạo cho mình một FTP Server chỉ trong vòng vài phút . Download FTP Server tại : Code: http://hyperupload.com/download/02d8995636/Gene6.FTP.Server.3.8.0.34.rar.htm l Tiến hành cài đặt Gene6 FTP Server vào máy . Sau khi quá trình cài đặt Gene6 FTP Server hoàn tất , chúng ta bắt đầu vào config FTP Server . Đầu tiên , chạy G6FTP Server Administrator . Giao diện chính của G6FTP Server Administrator như sau :
  2. Bạn click chuột vào Local Machine . Một cửa sổ mới hiện ra như sau : Nhập User và Pass trong quá trình cài đặt vào . Sau khi đăng nhập , G6FTP Server Administrator có giao diện như sau :
  3. Right Click vào Domains , chọn New Domain . Trong cửa số mới hiện ra :
  4. Bạn nhập tên của FTP Server mà bạn muốn vào , 2 thông số còn lại bạn có thể giữ nguyên hoặc chỉnh lại tuỳ theo ý thích bạn . Click next , giữ nguyên các thông số hiện tại , Click Next tiếp tục , Click Next thêm 1 lần nữa , bỏ check ở mục Create Anonymous FTP Account sau đố click Finish . Sau khi click Finish 1 cửa sổ mới hiện ra : Bấm OK để hoàn tất quá trình tạo Domain , bạn cũng có thể chỉnh các thông số trong mục này nếu bạn muốn . Tiếp theo ta đến phần Account cho các User truy cập vào . Click chuột vào Domains , nó sẽ hiện ra một menu như thế này :
  5. Chọn Users , Double Click vào dòng chữ Double Click Here … trong cửa sổ phía bên phải . Trong cửa sổ vừa hiện ra : Bạn nhập User và Pass vào . Bấm Next để tiếp tục . Trong cửa sổ kế tiếp :
Đồng bộ tài khoản