Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 236

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
18
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 236

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 236', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 236

  1. HDD 80GB Samsung SATAII PSU AcBel 550W API4PC24 Cooling HSF Heatpipe của AMD Tui đang test chi tiết, sẽ có kết quả sớm :sun:. Oc nhẹ nhàng lên 600/1600MHz :
  2. Làm thịt Enermax Noisetaker 485W [by SUSU] test: SUSU. Môi trường: ITConnect.com.vn. Cấu hình máy test: [dành cho nhà tài trợ] Quote: Enermax một thương hiệu nổi tiếng trong giới sản xuất nguồn (PSU) chuyên
  3. nghiệp trên thế giới. Tại Việt Nam, không phải ai cũng biết đến thương hiệu này và người sở hữu chúng cũng ít như thế, do giá trị hay giá thành của chúng quá cao chăng? Ai hiện nay đang có em này thường mua qua mạng hay được người thân ở nước ngoài đem về. Họ thường rất “ky bo” không bao giờ đem chúng ra khoe vì …..lý do gì đó!? Các bạn có thể gặp CoolerMaster hay AcBel hay thậm chí Antec được review nham nhảm trên các diễn đàn nội địa nhưng với Enermax thì chưa! Thuyết phục mãi ông bạn quen mới cho mình mượn một con Enermax dòng Noisetaker, để xả thịt cho anh em cùng nhậu chung. Các thông số đến từ nhà sản xuất:
  4. Đầu tiên nhận thấy rằng con này thuộc model P-VE nên nguồn vào không auto volt cho nên nó cũng không có tính năng PFC luôn-buồn 5 phút- nhưng không sao thật sự PFC có cần thiết hay không ta sẽ thấy ở phần cuối bài. 32A cho tất cả 3 đường điện chính. Có đủ các tính năng của dòng Noisetaker: -SFMA: Quạt thông minh tiếp tục chạy khi bạn đã shuts down máy cho đến khi nào cả hệ thống có nhiệt độ xuống dưới 40 độ C. - S2: Thông minh và không ồn ào. - FC2: Hai quạt tản nhiệt và có điều khiển. - A2: Hiệu chỉnh quạt với hai phương thức tự động và bằng tay.
  5. Phía sau: sử dụng quạt 80mm cổ điển, kết nối 3pin có sensor tốc độ. Một núm vặn tăng giảm tốc độ quạt bằng tay.
  6. Lưng: Quạt 90mm lai căng (sao nó không sử dụng luôn quạt 120mm?), kết nối 2 pin. Cái quạt này thiết kế bực nhất là cái cánh quạt thì bằng nhựa trong nhưng khung quạt lại bằng nhựa đen xì giống như mấy cái quạt chợ vậy. Nếu Enermax mod vào đây vài con LED thì giá trị của dòng PSU này phải lên thêm ít nhất là 10% chứ nhỉ. :-?
  7. Đằng trước: được khoét lưới toàn bộ rất thông thoáng và hút bụi. Tuy nhiên thiết kế này rất hợp lý, nó làm giảm bớt nhiệt độ của PSU khi quạt 90mm hút khí nóng từ khu vực CPU lên sẽ trung hòa với nhiệt độ của luồng khí đi vào theo đường này. Nào bây giờ chúng ta hãy làm thịt con này!!!!
  8. Con quạt này miễn bình luận…à mà hình như nó sử dụng bạc đạn thì phải!
  9. Chất lượng vàng nên tất cả các tản nhiệt đều được phủ “vàng”, cả lưới quạt và các đầu cắm cũng vậy. Đầu cắm được phủ “vàng” thì hiệu quả của nó khỏi phải bàn vì nó giúp giảm điện trở tiếp xúc tại các đầu cắm. Còn dán “vàng” vào tản nhiệt có làm tăng hệ số tản nhiệt hay không thì chỉ có Enermax biết nhưng nếu xét về mặt giá trị thì nó làm tăng giá trị của PSU này. Tăng pô xung khá lớn hy vọng cho ra công suất cũng lớn như thế.
  10. IC điều biến độ rộng xung đóng mác Enermax, cái này hơi kẹt nếu một ngày con này đi về nơi xa vắng, nhưng do sử dụng IC riêng biệt cho nên chất lượng Enermax mới có được vị trí như hiện nay.
Đồng bộ tài khoản