Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 261

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
43
lượt xem
3
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 261

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 261', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 261

  1. - 12V2:ATX 12V 4pin, EPS 12V 8pin, PCI-E (2). Mạch điện được gia tăng tiết diện nhờ các đường phủ thiết hàn-gia tăng khả năng chịu dòng cho mạch in.
  2. Quạt làm mát với đường kính 120mm, được làm bằng Plastic trắng đục để có thể tạo hiệu ứng ánh sáng tốt khi được 4 đèn LED màu xanh dương chiếu vào.
  3. Quạt là loại quay trên hai bạc đạn (dual ball) được chính CoolerMaster sản xuất và trang bị cho Real Power 550. Quạt sử dụng điện thế 12V với dòng tiêu thụ 0.45A cho tốc độ lên đến 2400 RPM (max).
  4. Không cần phải tháo toàn bộ PSU ra bạn mới thấy được các thông tin kỹ thuật liên quan đến chiếc quạt này, vì nó còn được dán cả trên phần tâm cánh quạt hướng ra ngoài (do ảnh hưởng của trào lưu Dual hay sao ấy nhỉ?!).
  5. Gió từ chiếc quạt được các tản nhiệt đón chào một cách hồ hởi nhờ các các lá nhôm mỏng hướng lên trên. Sau đó nó sẽ thoát ra ngoài thông qua các ô nhỏ hình tổ ong ra phía sau.
Đồng bộ tài khoản