Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 265

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
26
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 265

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 265', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 265

  1. CoolerMaster tại Việt Nam. Chân thành cảm ơn các bạn độc giả đã quan tâm tới bài viết này vOriginally Posted by SUSU Trước khi giới thiệu đến các bạn bộ nguồn cao cấp đứng thứ nhì (tạm thời) trong các dòng sản phẩm cao cấp của AcBel, thì mình xin được trích một đoạn giới thiệu trên một tờ báo Công Nghệ Thông Tin viết về hãng AcBel như sau "Một thời gian khá dài, núp sau cái bóng của các “đại gia” sản xuất máy tính nguyên chiếc như IBM, HP,NEC,…AcBel bước ra thương trường như một nhà sản xuất các sản phẩm chuyển đổi và cung cấp năng lượng chuyên nghiệp với các dòng sản phẩm thương mại có chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng. Trong đó bộ nguồn (PSU) cho các thiết bị vi tính được coi là một thế mạnh của hãng. Tại thị trường Việt Nam, AcBel cho chúng ta nhiều giải pháp cung cấp năng lượng cho chiếc PC của bạn, từ các bộ nguồn cao cấp với công suất lớn đến các bộ nguồn có giá thành rẻ chất lượng đủ đáp ứng cho các cấu hình máy tính văn phòng cần sự ổn định cao..."- Nguồn ITConnectNews. Intelligent Power Gold (iPower Gold) là dòng sản phẩm cao cấp chỉ đứng thứ hai sau dòng iPlus LCD của AcBel, iPower Gold về mặt công nghệ sản xuất cơ bản tương đương dòng iPlus (chỉ không có LCD và điều khiển quạt từ phần mềm) và thậm chí có thể nói nó còn hơn dòng iPuls ở thiết kế bên ngoài.
  2. Giao tiếp với người dùng bằng cái nhìn đầu tiên thông qua chiếc hộp đựng sản phẩm, màu nâu đỏ thể hiện khát khao chinh phục các cuộc chơi hao tổn nhiều năng lượng cho người và máy-Ultimate Game Players-Dòng iPower Gold sinh ra để phục vụ cho game đó là ước muốn của AcBel (Cái này phải xem lại khi có kết quả thử nghiệm cụ thể). Không đánh đố người tiêu dùng bằng một chiếc hộp "bí ẩn" mà AcBel iPower Gold cho ta thấy rõ hình sản phẩm và các thông tin cũng như thông số kỹ thuật cụ thể trên chiếc vỏ hộp này, điều này rất tiện lợi khi cần so sánh các sản phẩm AcBel với nhau mà không làm phiền người bán (hãy để người bán làm phiền bạn...Việt Nam mà!?). iPower Gold ATX-500CA-AB8FM (API4PC23) với công suất danh định 500 Watts cho ta ấn tượng khá tốt thông qua chiếc "box".
  3. Mở hộp ra, sản phẩm được bao bọc rất kỹ bằng một bao xốp "nổ lốp bốp" cùng giấy các-tôn chèn xung quanh không cho PSU này lúc lắc trong hộp khi di chuyển.
  4. Phụ kiện đi kèm, bạn đừng đòi hỏi hơn vì chỉ có từng đó thôi: dây điện nguồn và 4 ốc dùng để bắt PSU vào Case.
  5. Nhân vật chính xuất hiện, iPower Gold 500W! =P~
Đồng bộ tài khoản