Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 266

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
18
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 266

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 266', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 266

  1. Ấn tượng đầu tiên không thể bỏ qua đó là vẻ bề ngoài của iPower Gold là chất liệu làm ra chiếc vỏ. Vỏ với màu nâu đỏ xậm nhìn kỹ thấy rất nhiều điểm lấm tấm đỏ, cái màu vỏ của iPower Gold thật khó tả (không đen bóng như iGreen của CoolerMaster). Chất liệu vỏ làm bằng kim loại phủ Niken, nhờ kim loại này nên nó có bề mặt bóng loáng giống như chiếc gương vậy. Đó cũng là điểm khác biệt chính của nó so với iPlus. Originally Posted by susu
  2. Dồn không khí vào làm mát cho PSU là nhờ chiếc quạt 120mm có đèn này.
  3. Không khí nóng thoát ra qua một diện tích trống phía sau nhờ các lỗ có hình tổ ong này (trên 70% diện tích thoát nhiệt).
  4. Giao tiếp với "thế giới" bên ngoài qua ổ cắm điện và một công tắc nguồn chính. Một tấm đề-can AcBel bằng kim loại có màu vàng như nhắc người dùng rằng họ đang sử dụng "PSU AcBel" và che đi cái lỗ trống chứa công tắc chuyển điện áp lưới không bao giờ dùng tới nhưng đã lỡ làm roài.
  5. Các dây ra được rút cố định vào vỏ PSU bằng một sợ dây rút màu trằng. Ở lỗ ra dây không có vòng đệm plastic dùng để tránh vỏ kim loại PSU cắt vào dây, thay vào đó cạnh vỏ sẽ được uốn tròn lại vào bên trong cho nên không còn cạnh sắc ở lối ra dây. Hãy yên lòng xách PSU này lên theo phong cách Việt Nam nhé bạn.
Đồng bộ tài khoản