Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 270

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
23
lượt xem
2
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 270

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 270', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 270

  1. Các tụ lọc đầu ra DC,dùng đồng bộ một loại tụ hiệu Ltec do hãng Luminous Town Electric Co.,Ltd (1979 Taiwan) sản xuất có chất lượng tốt.
  2. Một góc nhìn khác cho thấy hai tản nhiệt chính được thiết kế tối ưu với các phiếm nhôm đúc thành một khối, phía hướng lên trên được xẻ nhiều rãng có gợn sóng giúp cho không khí khi thổi xuống tiếp xúc nhiều nhất với diện tích bề mặt của tản nhiệt. Tuy nhiên, sự lạm dụng Silicon định vị đã phần nào làm xấu đi quang cảnh chung trên bề mặt linh kiện.
  3. Mạch in một mặt chật hẹp đã bắt các đường mạch đồng liên kết linh kiện lại gần nhau hơn, gia tăng khả năng gánh dòng điện lớn khi hoạt động thì các đường mạch in chính được cho thiết hàn "ăn" đầy lên nhằm tăng tiết diện cho đường mạch đồng.
  4. Khác với phần trên của mạch, bề mặt hàn bên dưới với các mối hàn chắc chắn và sạch. Không có dấu hiệu cân chỉnh trên bề mặt này chứng tỏ việc thiết kế và lằp ráp khá hoàng hảo cho dòng iPower Gold này.
  5. Weltrend là IC được sử dụng khá phổ biến trên các PSU có chất lượng. Nó làm nhiệm vụ chạy các "chương trình" bảo vệ cho PSU trong các trường hợp có thể gây hư hỏng hay không an toàn như chạm tải, quá dòng, quá áp,...Nhờ vậy nên AcBel iPower Gold mới có thể đảm bảo "bán" cho bạn các tính năng bảo vệ sau: OVP (Over Volt Protection), OCP (Over Current Protection), OTP (Over Temper Protection), OPP (Over Power Protection) và SCF.
Đồng bộ tài khoản